Việt Machine chế tạo CNC mini 4 trục cỡ nhỏ gia công vật liệu titanium nha khoa

Chế tạo máy theo yêu cầu thường chi phí sẽ khá cao, nhưng Việt Machine lại cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao với giá khá cạnh tranh, bởi chúng tôi muốn những sản phẩm tâm huyết được tạo bởi đội ngũ kỹ sư Việt Machine sẽ đóng góp vào quá trình sản xuất của khách hang.

Việt Machine cũng là một công ty tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghiệp vì thế càng cung cấp được nhiều sản phẩm chúng tôi lại có thêm kinh nghiệm ứng dụng vào sản phẩm mới, đó cũng là lý do mà nhiều sản phẩm máy CNC được bán với giá xưởng.

Quay lại với đặt hàng máy gia công vật liệu titan, ở đây là sản phẩm nhỏ liên quan tới răng, và vật liệu dạng tròn xoay, có biên dạng phức tạp nên không thể sử dụng máy tiện thường hoặc dạng máy thông dụng mà phải sử dụng dạng máy 4 trục.

Sản phẩm càng nhỏ thì yêu cầu về độ chính xác càng cao, nếu tư vấn lên các dòng máy tiệm cận công nghiệp với chi phí không dưới 100tr thì khách hàng sẽ chưa mặn mà để ứng dụng. Và dòng máy CNC MaxCut pro là ưu tiên, sau đó chế tạo thêm trục 4 với độ cứng vững cao vì titan là vật liệu cứng. Ngoài ra tỉ số truyền của trục 4 cần thấp do sản phẩm nhỏ, nên bộ giảm tốc Harmonic Nhật Bản là lựa chọn hợp lý.

Như chúng ta đã biết , các dòng máy chuyên cho nha khoa có chi phí rất đắt đỏ tới vài tỷ một máy, và dĩ nhiên khách hàng chuyên nghiệp họ cũng có một máy nhưng sẽ ưu tiên cho việc gia công các sản phẩm đặc thù, một số sản phẩm giá trị thấp hơn sẽ được gia công qua một máy khác nhằm tối đa hóa lợi nhuận, và đây cũng là yếu tố mà khách hàng đặt máy gia công 4 trục.

Để tối ưu chi phí mà vẫn phải đáp ứng độ chính xác thì cần phải tính bền cũng như tìm kiếm vật tư phù hợp nhằm giảm các công đoạn trung gian. Vấn đề này là vấn đề kỹ thuật nội bộ nên không chia sẻ ở đây.

Quý khách vui lòng đọc hết bài sẽ có video thực tế của máy CNC 4 trục mà chúng tôi đã gia công cho khách hàng. Máy này có giá khoảng hơn 50tr đã bao gồm cả trục xoay, giá cực kỳ cạnh tranh, tuy nhiên tốc độ gia công chưa cao, và khách hàng cần update khung cứng vững hơn, động cơ mạnh hơn nếu muốn sản xuất số lượng lớn

Dòng máy 2030 Maxcut Pro mà chúng tôi sử dụng có tại link:

CNC MINI
Trục 4 được đặt gia công và lắp ráp hoàn thiện

Video hoạt động thực tế của máy:

Thời gian thực hiện dự án này trong khoảng 20 ngày, mọi vật tư cơ khí đều được gia công trên máy chính xác, đảm bảo dung sai mà khách hàng mong muốn.

Nếu khách hàng cần gia công chi tiết lớn hơn, thì thay đổi mâm cặp to hơn, ngoài ra  có thể nâng cấp thêm các bộ điều khiển độc lập, tay cầm, và động cơ servo chuyên dụng

Liên hệ trực tiếp để chúng tôi báo giá theo yêu cầu


Website:vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, TP.HCM