Tư vấn và cung cấp CNC gia công bản lề, khóa cửa nhôm giá rẻ – Việt Machine

Mỗi khách hàng luôn có một nhu cầu sản phẩm khác nhau, và những sản phẩm nhập sẵn hoặc từ đơn vị thương mại sẽ khó đáp ứng đúng mong muốn kỹ thuật, đó cũng là lý do Việt Machine tự sản xuất máy để có thể tùy biến thông số phù hợp với khách hàng để đảm bảo được giá thành và công năng.

Với kinh nghiệm sản xuất máy CNC nhiều năm, đã cung cấp hơn 100 máy CNC mini ra thị trường, hoàn toàn tự tin giải quyết các vấn đề công nghệ liên quan tới gia công tự động giá rẻ. Giá rẻ ở đây là do đặc thù sản phẩm và công suất mà khách hàng mong muốn, nếu sử dụng máy công nghiệp thì chi phí cực kỳ cao mà khó có thể khai thác hết công suất máy. Chưa kể nhiều khách hàng chỉ muốn thử nghiệm công nghệ mới cho quy trình cũ trước đây để từ đó tính tới biện pháp thay thế quy mô

Về gia công thanh, ống nhôm ở Việt Nam có nhu cầu khá lớn vì các xưởng sản xuất cửa nhôm rất nhiều, trước đây khách thường sử dụng các máy cơ chuyên dụng nhưng việc này làm mất thời gian và không đảm bảo chất lượng mong muốn, và nhiều trường hợp là khách hàng muốn gia công đa năng hơn, làm được nhiều thông số hơn nhằm mở rộng chủng loại sản phẩm. Và việc này chỉ có máy tự động với công nghệ điều khiển CNC mới có thể đáp ứng được.

Để tư vấn cho khách hàng, chúng tôi lựa chọn máy với công suất vừa phải, bởi vật liệu đây là dạng thanh nhôm với bề dày không quá 3mm, nên chỉ cần công suất 800W trở lên là có thể đáp ứng được.  Khổ làm việc của máy chỉ cần 20×30 cm là đáp ứng được, song sử dụng 30x40cm sẽ giúp tăng năng suất gia công, một lần có thể gia công nhiều thanh nhôm cùng lúc, đở mất thời gian gá đặt và dừng máy

Tiết diện lớn nhất của thanh nhôm chỉ khoảng 100mm là tối đa nên không cần nâng cao trục Z, bởi hành trình Z cố định của máy đã là 120mm.

>>>> Thông số máy CNC 3040 Pro MaxCut

Các loại máy CNC

CNC

 

Giải pháp chốt lại cho khách hàng

Sử dụng công suất trục chính 1.5KW để tăng năng suất gia công phù hợp với vật liệu nhôm

Không sử dụng máng nước, để có thể đặt được thanh nhôm dài.

Sử dụng đồ gá tiêu chuẩn đi kèm, vì bề mặt gá là phẳng

Động cơ truyền động sử dụng Step, không cần qua động cơ Servo do gia công đơn giản

Cuối cùng là hỗ trợ khách hàng tạo các biên dạng gia công thanh cửa nhôm thông dụng

Và thật sự giải pháp để có một máy gia công thanh nhôm khá đơn giản, không có cải tiến gì nhiều. Và khách hàng sử dụng máy Maxcut 3040 Pro tiêu chuẩn với chi phí thấp nhất.

Hình ảnh của máy và test máy

Và loại bỏ máng nước để dễ gắn thanh dài

Máy được giao cho khách hàng

Quý khách cần máy CNC theo đúng nhu cầu với giá tốt nhất có thể trao đổi trực tiếp hoặc qua zalo


Website:vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Bình Thạnh, TP.HCM