Tự học lập trình gia công khuôn Delcam Powermill

Hầu hết mọi người khi nghe tới phần mềm Powermill thì có vẻ xa lạ, đa phần chỉ quen với phần mềm ProE hoặc Mastercam, nhưng cũng nên tham khảo qua phần mềm này để thấy được hiệu quả tối ưu của việc lập trình, với những đường dao thông minh giúp người dùng rút ngắn thời gian gia công, tăng tuổi thọ của dao, và hơn hết là chất lượng của sản phẩm sau khi gia công rất tốt.

Phần mềm càng khó thì có nghĩa là nó phức tạp, đi kèm với sự phức tạp là khả năng tùy chỉnh và ứng biến của phần mềm, và bạn dễ dàng hiệu chỉnh hoặc thiết đặt các tùy chọn theo yêu cầu của bạn như thay đổi đường đi dao, tốc độ đi dao, cách đi dao,.. theo từng vị trí trên chi tiết cần gia công.

tai-lieu-powermill

Các hướng dẫn Powermill hiện nay không có nhiều, một phần vì nó khó, một phần là vì số người dùng tương đối ít, người ta cũng bận rộn với công việc và không ai có thể rảnh mà ngồi chia sẻ kiến thức về cách sử dụng phần mềm Powermill trong gia công cơ khí.

Nhằm giúp bạn có một lượng kiến thức để tham khảo, chúng tôi chia sẻ loạt tài liệu tự học Powermill cơ bản nhất, bạn sẽ được học từ phần lập trình gia công cơ bản, gia công 3D, và cuối cùng là gia công nhiều trục.

Tùy yêu cầu công việc mà bạn học từng tài liệu cho hợp lý, dĩ nhiên là không đủ sức mà học hết, các tài liệu này cũng không phải là full, bạn xem phần full của tài liệu thông qua một link khác, còn ở đây phần chia sẻ là có thể giúp bạn hiểu được các ứng dụng của phần mềm Powermill và có thể áp dụng vào công việc của bạn ở mức cơ bản.

Sau khi xem nếu thấy OK thì bạn vào link của tài liệu, đăng nhập bằng tài khoản FB hoặc tạo một tài khoản mới rồi load về.

Khóa học lập trình gia công khuôn Powermill ( dành cho người đi làm)

Tài liệu lập trình Powermill cơ bản

Tài liệu lập trình Powermill nâng cao

Tài liệu lập trình Powermill nhiều trục.