Tìm mua máy tiện CNC rẻ

Khi đã sử dụng máy gia công cơ một thời gian, việc nâng cấp lên máy tiện CNC là cần thiết, do môi trường làm việc của bạn ít được tiếp xúc với máy CNC vì vậy bạn sẽ khá thụ động, và rất khó đổi mới, với máy CNC sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian gia công, chi phí nhân công, tăng chất lượng gia công, và bạn hoàn toàn có thể chạy máy 24/24, điều mà một máy gia công cơ thông thường không đáp ứng được.

Máy tiện CNC thường có các loại là tiện 2 trục, hoặc tiện 4 trục, tiện 4 trục là loại máy vừa tiện vừa phay, gia công được nhiều hình dạng chi tiết phức tạp.

maytiencnc

Khi mua máy tiện CNC giá rẻ thì chỉ có thể mua các loại máy cũ của Nhật, nhưng chất lượng khá ổn, và bạn hoàn toàn có thể cải thiện thêm khả năng của máy thông qua sự trợ giúp của các kỹ sư CNC có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn thay thế một số bộ phận thường mài mòn, và các bộ phận đảm bảo độ chính xác cao nhất của máy CNC chỉ chưa tới 10 triệu đồng.

Chi phí cho một máy tiện CNC cũ có thể từ 100 – 300 triệu, giá càng cao thì đời máy càng cao và độ ổn định cũng cao hơn, nhưng bạn không phải lo lắng, chỉ cần chọn đúng nhà cung cấp và đúng nơi tư vấn ( độ hiểu biết rộng về máy và khả năng của các nhà cung cấp), dĩ nhiên để chi phí càng rẻ bạn tìm đến các cá nhân tự nhập máy hơn là các công ty, song phải có người quen giới thiệu để tránh các rủi ro về bảo hành.

Còn nếu bạn có kinh phí và chịu chi và muốn mua máy mới thì nên liên hệ trực tiếp các công ty đại diện của hãng máy tại Việt Nam, biết cách thương lượng bạn cũng tiết kiệm được kha khá và sẽ có được  máy chất lượng mà không phải lo lắng về mọi vấn đề hậu mãi khác.

Chỉ cần cho thông tin về các sản phẩm gia công, độ chính xác, mức chi phí mà bạn đầu tư cho một máy tiện CNC, chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết, và bạn sẽ đến trực tiếp các kho hàng của chúng tôi, được test và chọn máy một cách trực tiếp, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục.

Sau khi mua máy chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo Vận hành tiện CNC hoàn toàn miễn phí.

 

3 Bình luận

  1. toi dang muon mua mot may tien CNC khoang 130 tr. Anh co may nao gioi thieu cho chung to dc ko, thanks

  2. Tìm cái địa chỉ mà không có

  3. Hương nguyễn

    Xin chào!!!mình đang cần mua máy tiện 2 trục CNC cu giá rẻ … Độ chính xác của sp 0.001… Tầm Tiền 200-300 tr… Mình cần 2-3 máy
    Thank you

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.