Tích hợp công nghệ kiểm tra toolpath cho ứng dụng tiện/phay

Công nghệ kiểm tra toolpath tích hợp của SURFCAM sử dụng các mẫu rắn để hiển thị quá trình di chuyển vật liệu cho các máy tiện và phay 2, 3, 4 và 5 trục. Quá trình kiểm tra này giúp các nhà lập trình phát hiện các lỗi trên máy tính. Điều đó giúp bạn gia công nhanh hơn đồng thời khám phá các chiến lược gia công tốc độ cao hiệu quả.

 

Surfware vừa cho ra mắt SURFCAM 2004, công nghệ kiểm tra mới từ MachineWorks™, Ltd. Gói SURFCAM Verification mới tích hợp hoàn toàn với SURFCAM, đem đến cho khách hàng những công cụ đồ họa giàu hình ảnh và công cụ kiểm tra siêu việt. Công nghệ mô phỏng mới trong SURFCAM 2004 cung cấp nhiều công cụ mô phỏng mạnh mẽ.

SURFCAM Verification có những ưu điểm vượt trội về tốc độ và độ chính xác. Động cơ turbo mới mô phỏng toolpath nhanh chóng, nâng cao đáng kể hiệu suất.

Khả năng kiểm tra toolpath NC ngày càng trở thành một bước quan trọng trong quá trình gia công. Kiểm tra các toolpath trong môi trường ảo cho phép bạn phát hiện những lỗi thiếu hiệu quả trước khi hư hỏng thực sự có thể xảy ra. SURFCAM Verification giúp bạn đủ tự tin để lập trình chi tiết gia công chính xác và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.