Thiết kế với NX

Thiết kế sản phẩm đáp ứng qua mọi giai đoạn: từ giai đoạn ý tưởng đến thành phẩm: Teamcenter được sử dụng để kiểm soát truy cập dữ liệu của các tập tin NX. Teamcenter cho phép người dùng làm việc trên thiết kế nhiệm vụ song song thay vì thiết kế theo quá trình tuần tự. Ví dụ, trong khi một số người dùng thiết kế các sản phẩm thì những người dùng khác có thể bắt đầu mô phỏng yếu tố phân tích hữu hạn hoặc các nghiên cứu gia công.

 Sản phẩm lắp ráp mới có thể chứa các bộ phận sử dụng lại từ mẫu thiết kế trước đó vì vậy bộ phận tiêu chuẩn và các bộ phận từ thiết kế trước cần được sửa đổi. Ngoài ra, các bộ phận mới cần được thiết kế từ đầu. NX sẽ giúp bạn thiết kế và chỉnh sửa các bộ phận trong bối cảnh lắp ráp để tạo ra bộ phận phù hợp thích hợp (thao tác.avi)

 NX bao gồm các modul sau:

 


Thiết kế mạch điện- NX routing electrical:
 

Đây là một modul tích hợp trong NX, cho phép tính toán thiết kế các hệ thống mạch điện, đường dây điện và các thiết bị điện một cách nhanh chóng. Phần mềm tự động tối ưu hoá đường đi của các dây dẫn, tiết kiệm thời gian và tăng tính khoa học, thẩm mỹ.

 

 duong-ong-nx


Thiết kế đường ống
 (dưới dạng mô hình 3D và mô hình thiết kế nguyên lý): 

Modul chuyên thiết kế các hệ thống đường ống phức tạp. Phần mềm tư vấn các đường đi tối ưu của đường ống trong các hệ thống, tính toán và đưa ra bảng thống kê về kích thước, khối lượng và các thông số kỹ thuật của đường ống và các thiết bị, phân tích định hướng và kiểm tra dòng chảy dựa trên hệ thống tổng thể của đường ống

 

 

 


Thiết kế khuôn mẫu-NX mold design:
 

modul chuyên biệt dành cho thiết kế khuôn, mold design cung cấp hệ thống thư viện phong phú và khả năng quản lý, kiểm soát đối tượng dễ dàng, giúp thu hẹp thời gian và chi phí thiết kế, gia công. Bằng sự kết hợp giữa kiến thức công nghệ tiên tiến với quá trình tự động hóa sản xuất trong thực tiễn, modul NX cho thiết kế khuôn được phát triển trong toàn bộ quá trình từ thiết kế đến bố trí lắp ráp

 

 khuon-nx

 

 

Thiết kế chi tiết dạng tấm NX Sheet metal:

 NX Sheet metal là một môdul chuyên cung cấp giải pháp thiết kế các chi tiết dạng tấm tiêu chuẩn hóa với các góc bẻ, bán kính góc lượn hay các mép gấp theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc do người thiết kế đặt ra. Phần mềm hỗ trợ đưa ra các tư vấn về kỹ thuật khi người thiết kế chọn nhầm chỉ tiêu kỹ thuật.

kim-loai-tam-nx

Tạo chương trình gia công trên máy tiện (1 trục chính, 2 trục chính), phay điều khiển CNC từ 2 – 5 trục- NX Manufacturing:

Phạm vi ứng dụng rộng với nhiều cấp độ, đẩy nhanh lập trình, cải thiện năng suất cho hàng loạt các sản xuất phức tạp điển hình: từ gia công cơ bản đến phức tạp, giảm “thời gian chết” cho các thiết bị, máy móc

gia-cong-nx

        Cải thiện năng suất sản xuất. Tối đa hóa giá trị của các công cụ máy móc sử dụng công nghệ mới nhất. Cải thiện chất lượng chương trình NC. giải pháp cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho chương tình gia công, tinh chỉnh và tối ưu hóa đường dẫn công cụ, hiệu quả cao trong cả gia công hình dạng phức tạp như gia công khuôn mẫu. Tính năng gia công cơ bản dựa trên đặc điểm vật thể tự động hóa lập trình NC với các tính năng gia công dựa trên đặc điểm vật thể, có thể làm giảm thời gian và nỗ lực lập trình đến 90%. Tính năng tự động nhận dạng vật thể, chọn phương pháp gia công thích hợp với từng đặc điểm sau đó sắp xếp đường chạy dụng cụ thích hợp. NX áp dụng các mẫu và quy tắc gia công với tham số tự động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.