Tài liệu miễn phí về gia công cơ khí để có mức lương 15.000.000đ

Việc tự học các phần mềm lập trìnhgia công cơ khí cần khá nhiều thời gian và hầu như mọi người không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để có thể làm chủ công nghệ nào, các cấp độ cần đạt được trong quá trình tự học, và bài này sẽ giúp người học định hướng ngay từ đầu, có niềm tin vào những gì mình làm và khi đó chất lượng sẽ cao hơn.

Cũng đã chia sẻ danh sách các tài liệu tự học và gia công cơ khí trên Fanpage nhưng bài viết sẽ trôi và khó lưu lại, vì vậy tôi sẽ post vào đây để ai cũng có thể tìm được và tiết kiệm thời gian và chi phí nếu phải đi học các khóa học với chi phí tổng lên tới hàng chục triệu đồng.

may tien cnc 2.jpg

Để có mức lương cao trong lập trình gia công cơ khí thì người học phải thành thạo về gia công khuôn, gia công 3D với các bề mặt khó, hiểu được quy trình gia công tối ưu, hoặc có thể đứng máy và lập trình gia công cho máy nhiều trục, cũng có thể chỉ cần nắm rõ về thiết kế và gia công bên mảng giày dép.

Nếu chỉ lập trình gia công trên máy tính một cách cơ bản, hoặc chỉ đứng được máy phay hoặc máy tiện CNC  trục thì không thể nào có mức lương cao, mức lương cao ở đây không tính tới thời gian tăng ca và làm việc ngoài giờ.

Danh sách các tài liệu được chia sẻ bên dưới là hoàn toàn miễn phí và bạn phải học từng bước, dĩ nhiên có thể bỏ qua những bước mà bạn đã thành thạo, nhưng thật sự còn rất nhiều kiến thức bạn cần phải nắm thêm, dù có thành thạo cũng không nên bỏ qua những tài liệu về thiết kế và lập trình gia công cơ khí.

KHOAN CNC OM MATE_1-131

(Chia sẻ bài để lưu lại hoặc sẽ đánh mất cơ hội nâng cao kiến thức). Phải thành thạo về gia công cơ khí, khuôn mẫu chứ không đơn thuần là vận hành và lập trình CNC và không để mất thời gian của bạn thì sẽ liệt kê tài liệu miễn phí có linkdown từ cơ bản tới nâng cao để mọi người có thể đạt được mức lương tới 15.000.000 vnd. ( Cấp độ gia công khuôn, hoặc vận hành máy nhiều trục, lập trình nhiều trục)
1. Đọc và hiểu bản vẽ kỹ thuật 
goo.gl/SHb0el
2. Lý thuyết về Tiện và Phay CNC
goo.gl/WnR4NR
3. Thực hành vận hành máy phay CNC
http://goo.gl/W7TCdd
4. Thực hành tiện CNC
http://goo.gl/gLwxRq
5. Lập trình Mastercam cơ bản
X7: http://goo.gl/6US5bp
X5: http://goo.gl/lJ9KcV
6. Gia công khuôn Mastercam
http://goo.gl/lLuQRk
7. Thiết kế khuôn Solidworks
http://goo.gl/nLc2Mq
8.Gia công khuôn Powermill
http://goo.gl/rzmz37
9. Thiết kế cơ khí
Solidworks:http://goo.gl/QNgd2q
Inventor:http://goo.gl/cGt0LL
NX:http://goo.gl/CSHcee
—>Một số khóa học hỗ trợ ( Học gấp)<——
a.Autocad cho kỹ sư cơ khí
http://goo.gl/mFQ87l
b.Thiết kế cơ khí 3D Solidworks
http://goo.gl/En2myn
c.Vận hành CNC
http://goo.gl/bBffEr
d.Lập trình gia công Mastercam
http://goo.gl/pqN2mS
e.Gia công khuôn Powermill
http://goo.gl/xsvJzv
f.Gia công nhiều trục Powermill
http://goo.gl/V0oR3S