Nơi phân phối máy CNC khắc gỗ chất lượng cao

Ngoài việc đào tạo phần mềm điêu khắc thì trung tâm Advance Cad còn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy CNC khắc gỗ, máy khắc gỗ mini. Thời gian trước đây chúng tôi chỉ đặt hàng ít theo ý khách vì nhu cầu chưa cao. Trong quá trình đào tạo và trò chuyện với học viên thì trung tâm biết được rất nhiều người không tìm hiểu kĩ nguồn gốc sản phẩm, phần lớn mua phải máy CNC khắc gỗ Trung Quốc giá khá cao, chất lượng thì cũng chỉ thuộc tầm trung. Do vậy trung tâm Advance Cad đã liên hệ nhà sản xuất của Việt Nam đặt hàng số lượng lớn máy CNC khắc gỗ, máy khắc gỗ mini để phục vụ mọi người.

may-cnc-khac-go1

Mức giá mềm cùng với chất lượng cao là ưu điểm vượt trội của dòng máy này. Trong khi khung máy của Trung Quốc chỉ dùng thép dày khoảng 7mm thì máy do Việt Nam sản xuất với khung dày đến 13mm trở lên. Chưa kể linh kiện, động cơ, máy CNC khắc gỗ của Việt Nam đều là hàng nhập từ đài loan. Quan trọng nhất là bộ điều khiển nguồn gốc từ Đức cho kết quả gia công hầu như không có sai số.

may-cnc-khac-go

Vì nhu cầu máy CNC khắc gỗ, máy khắc gỗ mini mỗi người khác nhau nên trung tâm Advance Cad có đầy đủ các loại máy với kích thước khác nhau. Từ 600mm-900mm; 1.3m-1.5m;…Hoặc bạn có thể đặt máy với thông số và kích thước theo ý muốn.

Tất cả máy CNC khắc gỗ, máy khắc gỗ mini trung tâm Advance Cad phân phối đều được bảo hành 1 năm và tặng kèm bộ file mẫu dung lượng 1000GB. Người mua sẽ được đào tạo sử dụng máy miễn phí.

Liên hệ 0979003106 gặp Mr.Hải để được tư vấn