Máy tiện CNC TNC 20A cho gia công cắt gọt dạng nặng

TNC 20A có kết cấu tinh xảo với thép có độ cứng cao vì được chế tạo từ gang mechanite, đế và thân máy thành hình hợp nhất. Qua quá trình nhiệt luyện và gia công mài cắt, có độ cứng đạt trên 70 HS. Để đạt độ định vị di chuyển chính xác, trên bề mặt tất cả các mặt tiếp xúc của băng trượt được áp dụng phương pháp mài tiêu chuẩn cơ bản và giai đoạn gia công cạo băng, sau đó dán đều lớp nhựa Turcited B.

cnctopwinner2710061

TNC 20A có nhiều đặc tính nổi bật như đài dao với tốc độ thay dao nhanh nhất — chỉ cần 0,2 giây/lần; tính ổn định tốt, thích hợp dùng gia công cắt gọt dạng nặng; mặt bệ với kết cầu nghiêng góc 300 giúp làm sạch các mạt sắt dễ dàng; cơ điện hợp nhất, thùng điện hoàn toàn khép kín; tủ điện có hệ thống làm mát hiệu suất cao; có bộ chống tâm lập trình và thung nước riêng biệt để dễ dàng bảo dưỡng.

Đài dao tinh vi chính xác, tốc độ cao

Đài dao thủy lực sử dụng bộ ly hợp bánh răng chính xác có đường kính lớn làm điểm định vị chính xác. Có thể tiện cắt sản phẩm nặng hay cắt gọt chính xác sản phẩm nhẹ. Đài dao có thể di chuyển sang trái hay phải, chọn dao vùng gần, thời gian thay kế bên là 0,2 giây để thay dao ở vị trí xa. Là máy CNC có tốc độ thay dao nhanh nhất trong nước.

Trục chính tinh vi chính xác

Sử dụng ổ trục đũa đôi và ổ trục đôi góc nghiên tiếp xúc có đường kinh chính xác lớn, dùng khoảng cách thích hợp làm 2 điểm tựa, có thể chịu đựng tải hướng ngang, dọc và các tải tổng hợp khác, thích hợp sử dụng cắt gọt chính xác tinh vi. TNC 20A cũng có thể dụng tốt cho các ứng dụng tiện cắt nặng với tốc độ chậm.

Máy tiện TNC 20A do Công ty cổ phần quốc tế Top Winner cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.