HỆ THỐNG MÁY TẠO MẪU REVO540C

CAM

Computer  Aided  Manufacturing (CAM) sản xuất mẫu 3D cho phép các nhà bán lẻ tự  thiết kế ra các mẫu thực tế của mình.
Nhanh chóng và dễ dàng sản xuất các mẫu sáp với tốc độ được cải thiện, chính xác, và lặp lại mà điêu khắc tay không đạt được.

 Trục chính, A-xis, bơm làm mát quanh trục chính, và giá đỡ máy tính được thiết kế lại hoàn toàn cho Revo 540C.  Gá nhãn hiệu -mới gắn kết và kết nối tất cả các khay-cho việc lưu trữ, đèn làm việc được gắn phía trên, Công tắc tắt kết hợp, và laptop được bao bọc điều khiển toàn bộ máy tính cũng phản ánh việc cập nhật thiết kế và công nghệ.

Dẫn đầu trong CAD (Computer Aided  Design ) cuộc cách mạng trong nhiều năm qua với Phần mềm Thiết kế 3D Matrix, Gemvision cung cấp một giải pháp CAM (Computer Alded Manufacturing ) hoàn chỉnh với các thế hệ  Revo540. Thiết kế đặc biệt như là một đồng hành với Matrix, các hệ thống máy Revo540C nhanh chóng tạo ra các mẫu sáp chính xác đã sẵn sàng cho việc đúc.

 

Rõ ràng là  thiết kế và sản xuất của một mẫu trang sức không đến từ những dụng cụ nó chỉ là máy hỗ trợ. Nó đến từ  những người sử dụng chúng. Và những công cụ đã đuợc tạo ra bằng thủ công trong hàng trăm năm đang thay đổi, nhưng mong muốn sản xuất các mẫu đẹp với những kỹ thuật này là cùng một niềm đam mê và sẽ giúp bạn thành công khi sử dụng CAD/CAM.

 

HỆ THỐNG MÁY TẠO MẪU REVO540C

 
Một cuộc khảo sát  MJSA gần đây xác nhận rằng Revo dẫn đầu thị trường đồ trang sức trong  hệ thống tạo mẫu CNC.
Nhưng hơn cả việc tạo ra một cái máy Revo cung cấp một Giải pháp hoàn chỉnh Raft Prototyping cho nhà các kim hoàn.  Các máy tạo mẫu của chúng tôi đã mở ra một hướng mới trong việc tạo ra các bộ kẹp tiên tiến và dễ sử dụng, nhưng ngành công nghiệp đồ trang sức đơn giản có đòi hỏi cao hơn so với ngành công nghiệp khác. Vì vậy  model mới Revo540 C đã ra đời.

Với công nghệ hai  trục mà hầu như loại bỏ sự thường xuyên phải thay đổi bộ gá mẫu,  và phần mềm sẽ tự động  chọn tùy chọn nâng cao trong khi bạn dễ dàng từng bước thực hiện cài đặt máy, Revo540C đã được hoàn toàn chế tạo lại , từ trong ra ngoài , đáp ứng các nhu cầu sẵn có của khách hàng.

 

Revo540C có hai trục tốc độ cao tiếp cận mẫu  từ  hai hướng khác nhau, cung cấp một phương pháp tiếp cận mẫu tinh vi hơn đã từng có trong ngành công nghiệp kim hoàn.
Cấu hình độc quyền này cho phép  gia cônghầu hết  các mẫu nào mà hoàn toàn không gặp những rắc rối của việc thay đổi gá, và kết quả là dễ dàng thiết lập, mẫu chính xác hơn, và độ lặp lại cải thiện.
Hai dao cắt khác nhau thậm chí có thể được cài đặt trong mỗi trục chính, và phần bên trong của nhẫn có thể hoàn toàn rỗng mà không làm mất tính chính xác hay sự ổn định. Công nghệ trục kép sản xuất các mẫu tiên tiến trong một hoạt động đơn lẻ, hầu như loại bỏ sự cần thiết phải thay đổi bộ gá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.