Hệ thống cần trục thúc đẩy hiệu suất công cụ máy CNC

Hệ thống cần trục tích hợp tự động cấp liệu, dỡ tải và cất giữ trong kho các thành phần rời Automata 2.5 của IEMCA là sự bổ sung mới nhất vào phụ kiện gia công của Kitagawa Europe.

gantry1804071

Hệ thống Automata 2.5 thúc đẩy năng suất và hiệu suất của một dải thiết bị sản xuất CNC rộng lớn, như máy tiện, máy xay, máy cán và các trung tâm gia công. Hệ thống bao gồm các trục điều khiển PLC, đảm bảo tính linh hoạt và đơn giản nhờ sử dụng các đặc tính thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến của IEMCA.

Với chu kì bốc/dỡ tải chuẩn chỉ trong 7 giây, hệ thống sẽ cung cấp các chi tiết chưa gia công với trọng lượng chuẩn là 2,5kg, ngoài ra còn sẵn có tùy chọn 5kg.

Hệ thống có kích thước 1400mm (dài) x 1800mm (rộng) x 2600mm (cao) và có cấu tạo tách biệt với công cụ gia công, do đó loại bỏ sự truyền độ rung. Lắp đặt hệ thống rất nhanh chóng và đơn giản, nó có thể được chẩn đoán từ xa và nâng cấp phần mềm trực tuyến.

Sử dụng máy xếp đống công suất cao cùng với hệ thống cần trục cho phép một nhân viên vận hành điều khiển nhiều công cụ máy mà vẫn không làm giảm hiệu suất.

Trụ sở ở Wiltshire, Kitagawa Europe cung cấp các giải pháp tăng năng suất toàn diện cho khách hàng. Các sản phẩm chủ đạo của công ty bao gồm: bàn quay, công nghệ làm mát áp suất cao CoolJet, hệ thống lọc Absolent, thiết bị khoan và mài sắc công cụ Darex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.