Giới thiệu về SURFCAM

SURFCAM – một hệ thống CAD / CAM, của công ty phát triển Surfware, Inc., Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất của các dụng cụ để đúc chính xác trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và y tế.
SURFCAM được sử dụng trong thiết kế công nghiệp, thiết kế, tạo mẫu và chuẩn bị các chương trình điều khiển 2 -, 3 -, 4 – và 5-trục gồm phay, tiện, EDM, laser, plasma và xử lí vodoreznoy trên máy CNC.

Đây là một phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng với các tính năng hoàn hảo cho bất kỳ công ty gia công. Nó có thể giúp bạn trong việc thiết kế sản phẩm và chuẩn bị các chương trình điều khiển cho máy công cụ CNC chính xác hơn, đơn giản hơn, nhanh hơn.
Hệ thống bao gồm kiểm tra các bộ phận trên  công nghệ MachineWorks™ , Ltd và trợ giúp với đầy đủ công nghệ SolidWorks. Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ một loạt các công nghệ được cấp bằng sáng chế và cung cấp một loạt các mô-đun để tăng chức năng.

Hệ thống này là dễ sử dụng và có rất nhiều chương trình hỗ trợ: hỗ trợ file HTML, hướng dẫn, thủ thuật đào tạo, ví dụ đào tạo và hỗ trợ người dùng thông qua Internet hoặc các chuyên gia có kinh nghiệm trong các nhà phân phối của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.