Giới thiệu tổng quan về MasterCam

 CNC Software, Inc. được thành lập vào năm 1983 tại tiểu bang Massachusetts, USA và là một trong những nhà phát triển các sản phẩm CAD/CAM lâu đời nhất của Mỹ. Họ là một trong những nhà tiên phong phát triển phần mềm CAD/CAM được phát triển nhằm hỗ trợ cho cả việc thiết kế lẫn việc lập trình gia công trên cùng một phần mềm.

MasterCam là sản phẩm chính của họ, hỗ trợ các công cụ CAD giúp các kỹ sư thiết kế sản phẩm đồng thời lập trình gia công cho sản phẩm trực tiếp trên hệ thống của MasterCam. Kể từ đó, MasterCam đã phát triển thành các gói phần mềm CAD/CAM được lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

phan-mem-mastercam

                                           Làm việc với Mastercam

CNC Software, Inc. được thành lập vào năm 1983 tại tiểu bang Massachusetts, USA và là một trong những nhà phát triển các sản phẩm CAD/CAM lâu đời nhất của Mỹ. Họ là một trong những nhà tiên phong phát triển phần mềm CAD/CAM được phát triển nhằm hỗ trợ cho cả việc thiết kế lẫn việc lập trình gia công trên cùng một phần mềm. MasterCam là sản phẩm chính của họ, hỗ trợ các công cụ CAD giúp các kỹ sư thiết kế sản phẩm đồng thời lập trình gia công cho sản phẩm trực tiếp trên hệ thống của MasterCam. Kể từ đó, MasterCam đã phát triển thành các gói phần mềm CAD/CAM được lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

MasterCam là một tập hợp toàn diện của các phương án giúp tối ưu hóa gia công bao gồm Contour, Drill, Pocketing, Face, Peel mill, Engraving, Surface high speed, Advanced multiaxis. Người sử dụng MasterCam có thể tạo ra và lập trình các sản phẩm bằng cách sử dụng một trong những dòng máy và các hệ điều khiển mà họ cung cấp sẵn, hoặc có thể sử dụng các công cụ tiên tiến của MasterCam để tạo ra dòng máy theo các tùy chỉnh riêng của người sử dụng.

Ngoài ra MasterCam cũng cho phép tích hợp những ứng dụng từ phía hãng thứ 3 được gọi là C-hooks. C-hooks là một ứng dụng rất tiện ích được thiết kế nhằm mở rộng MasterCam

Theo thống kê từ CimData thì MasterCam hiện đang dẫn đầu và tạo khoảng cách khá xa so với đối thủ gần nhất về kết quả bình chọn phần mềm CAM được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.