Giới thiệu CREO Parametric

CREO Parametric là giải pháp tham số 3D cần thiết vì nó đem lại chính xác những gì ta cần: bộ công cụ mạnh mẽ nhất, bộ công cụ thiết kế sản phẩm 3D mở rộng với sức mạnh nhiều hơn, linh hoạt hơn và tốc độ hơn, giúp đẩy nhanh quá trình phát triển toàn bộ sản phẩm.
Bộ phận kỹ thuật luôn phải đối mặt với vô vàn thử thách khi họ cố gắng để tạo ra sản phẩm mang tính đột phá. Họ phải làm việc chính xác theo quy trình kỹ thuật, cũng như dòng thông tin trao đổi thông qua các nhóm phát triển tổng hợp. Trước đây, các công ty tìm kiếm những ưu điểm của CAD để có thể lựa chọn cho mình một công cụ mà tập trung vào tính năng dễ sử dụng, nhưng thiếu chiều sâu và bề rộng của quy trình. Hoặc, họ có thể chọn giải pháp lớn hơn nhưng không đủ tính năng cần dùng.  Với Creo Parametric, các công ty sẽ có được một giải pháp đơn giản và mạnh mẽ, để tạo ra sản phẩm tuyệt vời mà không cần sự thỏa thuận nào.
Creo Parametric sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được chất lượng cao nhất, chính xác nhất của mô hình kỹ thuật số. Với sự liên tục nối kết giữa các trang web, Creo Parametric cấp các nhóm thiết kế sản phẩm quyền truy cập vào các thông  tin, nguồn hỗ  trợ và tính năng mà họ cần –  từ ý tưởng  thiết kế đến việc phân tích để phát triển các công cụ và sản xuất. Ngoài ra, với Creo Parametric, mô hình số trung thực cao có tính liên kết cao, do đó việc thay đổi sản phẩm được thực hiện bất cứ nơi nào có thể chuyển giao việc cập nhật ở khắp mọi nơi. Đó là lí do tại sao cần có mô hình kỹ thuật số với độ tin cập trước khi đầu tư số vốn lớn trong việc tìm kiếm nguồn cung ứng, sản xuất năng lực và khối lượng sản xuất.
Các lợi ích chính: 
•  Nhanh chóng tạo các sản phẩm chất lượng cao nhất và sáng tạo nhất.
•  Tăng tốc thiết kế ý tưởng với các tính năng thiết kế FreeStyle.
•  Tăng năng suất với khả năng thiết kế 3D chi tiết hiệu quả hơn và linh hoạt hơn.
•  Tăng chất  lượng của mô hình, đẩy mạnh việc tái sử dụng dữ  liệu gốc và dữ liệu đa CAD, giảm thiểu sai sót cho mô hình.
•  Xử lý các yêu cầu phức tạp trên bề mặt một cách dễ dàng.
•  Kết nối ngay lập tức với thông tin và tài nguyên trên Internet – một quá trình phát triển sản phẩm có hiệu quả cao.
The intuitive user interface streamlines design tasks. 
Creo Parametric là sự lựa chọn vượt trội để đạt đến tốc độ siêu việt 
Thông qua quy trình làm việc linh hoạt và giao diện đẹp, Creo Parametric quản lý năng suất kỹ thuật cá nhân không như các phần mềm 3D CAD khác. Trải nghiệm người dùng hàng đầu cho phép mô hình hóa trực tiếp, cung cấp các tính năng xử lý và công cụ truy bắt điểm thông minh, và xem trước mô hình hình học, vì vậy người dùng có thể nhìn thấy những tác động của các thay đổi trước khi quyết định. Thêm vào đó, Creo Parametric được dựa trên giao diện tiêu chuẩn Windows ® quen thuộc – cung cấp khả năng tiếp cận người sử dụng ngay lập tức và mở rộng những tiêu chuẩn với những thách thức độc đáo của thiết kế sản phẩm 3D.
Mặc dù hầu hết các nhà sản xuất riêng biệt đầu tư CAD và các công nghệ khác để phát triển sản phẩm, sự đầu tư của họ không luôn tạo ra lợi nhuận như mong muốn. Thiếu khả năng tương tác, hạn chế năng lực, khả năng sử dụng kém và sự không liên tục gián đoạn trong việc sản sinh ra ý tưởng thiết kế liên tục đã làm cản trở nỗ lực của các nhóm kỹ thuật trong việc phát triển các mô hình sản phẩm kỹ thuật số chất lượng cao và hiệu quả hơn.
Tính năng sâu và rộng, cho phép các kỹ sư  thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bất kể hạn chế của phần mềm. Creo Parametric tạo ra sản phẩm kỹ thuật số thông tin liền mạch trong suốt tất cả các quy trình kỹ thuật, kết hợp các ứng dụng trải rộng từ CAD, CAM, CAE đến tạo đường dẫn gia công NC. Ngoài ra, Creo Parametric vượt trội trong môi trường đa CAD và đảm bảo tính tương thích lên các dữ liệu thuộc các phiên bản Pro/ENGINEER™ trước đó.
Sự phối hợp nhanh và an toán đồng nghĩa với việc tăng năng suất và rủi ro ít hơn. Creo Parametric cung cấp kết nối nhanh đến các nguồn tài nguyên có giá trị thông qua một trình duyệt Web được gắn vào. Là một phần của hệ thống phát triển sản phẩm  tích hợp (PDS) của PTC, Creo Parametric cung cấp một trải nghiệm người dùng liền mạch với Windchill®.
“Không bao giờ gây tổn hại” 
Dựa  trên công nghệ đã được chứng minh của Pro/ENGINEER – được  lựa chọn bởi hơn 600.000 thiết kế và kỹ sư  tại gần 19.000 công  ty  trên  toàn  thế giới  – Creo Parametric cung cấp những tính năng mới nhất, khả năng sáng tạo nhất mô hình 3D CAD cho quá trình thiết kế chi tiết của bạn. Đơn giản là không có giá trị nào  tốt hơn, chất lượng, nhiều tính năng hơn  – ở bất cứ nơi nào. Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn không thể mạo hiểm sử dụng các công cụ  làm hư hại đến quá trình sản phẩm hoặc năng suất. Với Creo Parametric, bạn không bao giờ bị tổn hại bởi vì bạn có công cụ chính xác mà bạn cần để đạt được hiệu quả công việc một cách tuyệt đối và nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.