Giáo trình solidworks 2013 tiếng việt

Dù học lập trình và quan tâm đến vận hành CNC nhưng bạn cũng nên biết thêm các phần mềm hỗ trợ, vì muốn lập trình phải có file 3D, thay vì để người khác gởi qua thì bạn có thể tự mình giải quyết nó.

Hiện nay để tìm các giáo trình đầy đủ thì chỉ có các bản tiếng Anh, nếu bạn có thể đọc hiểu được tiếng Anh thì thời gian học các giáo trình solidworks này cũng không nhanh hơn tiếng Việt được, nên chúng tôi có một số tài liệu tự học solidwork tiếng Việt hi vọng có thể giúp cho những ai mới làm quen với phần mềm, hoặc muốn nâng cao thêm kiến thức thông qua tài liệu nâng cao vẫn có thể học được.
Giáo trình solidworks 2013 tiếng việt này được viết bởi Trung tâm Advance Cad, tài liệu được trình bày khá rõ ràng và chi tiết, nội dung đi sâu vào các tùy chọn của lệnh thường sử dụng trên phần mềm solidworks, bạn không chỉ được hướng dẫn cặn kẽ về phần thiết kế solidworks, còn có lắp ráp solidworks và xuất bản vẽ solidwork.

giao-trinh-solidworks-2013-tieng-viet
Phần cơ bản thì dĩ nhiên là tương đối dĩ học và nhất là những người mới học phần mềm solidworks sẽ cảm thấy phấn khích, cái gì mới cũng lôi cuốn vậy thôi, nhưng bạn phải hiểu là sử dụng cho công việc thì yêu cầu cao hơn nhiều, nếu đơn giản vậy thì người ta tuyển bạn vào làm gì, nghĩa là phải biết sử dụng tối đa các tính năng của phần mềm solidworks và bạn có thể giải quyết công việc một cách hoàn chỉnh thì càng tốt.
[adrotate banner=”6″] Ngoài Giáo trình solidworks 2013 tiếng việt mà tôi chia sẻ miễn phí ở các linkdown bên dưới, bạn vẫn có thể tham khảo thêm các tài liệu có phí để biết đâu khi công việc cần thì chịu khó đầu tư, hãy tiết kiệm thời gian của mình nhằm làm việc hiệu quả.

 

Giáo trình Solidworks

Bên dưới là linkdown giáo trình Solidworks 2013, phiên bản mới nhất để người học dễ sử dụng, chứ không như các tài liệu đang có hiện nay khá là cũ và hầu như không sử dụng được. Giáo trình solidwork này có thể xem là giáo trình hoàn chỉnh nhất, tất nhiên chúng tôi […]

cac-lenh-phac-thao-solidworks

Các lệnh cơ bản trong Solidworks

solidworks-nang-cao

Nếu bạn cần gấp các tài liệu theo đúng yêu cầu thì tha hồ chọn ở Nhà sách Quảng Đại hoặc Trung tâm Advance Cad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *