Gia công trên solidworks

Mới thoạt nghe bạn lại nghĩ phần mềm solidworks có thể gia công được, thật vậy nhưng theo một nghĩa khác, bạn có thể sử dụng các công cụ phần mềm hỗ trợ cho solidworks để gia công trực tiếp trên đó mà không cần sử dụng thêm một phần mềm nào khác.
Hiện nay gia công trực tiếp trên solidworks người ta thường sử dụng hai phần mềm chính là solidcam, mastercam for solidworks ngoài ra còn có camworks. Việc tự học thêm phần mềm mới đôi lúc làm bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng nếu nó có ích cho công việc thì tại sao bạn không tìm hiểu, chỉ khó thời gian đầu, còn sau đó những gì phần mềm gia công trên solidworks mang lại cho bạn sẽ phù hợp tương xứng.


gia-cong-solidcam
Không ai đi làm mà còn nhiều thời gian để tự mày mò, một là tìm các tài liệu để tham khảo, tìm các khóa học liên quan, và bạn cũng sẽ có đầy đủ các tài liệu hướng dẫn gia công solidcam bên dưới.

Để sử dụng solidcam thì bạn cần phải có bản cài đặt, sau khi cài xong thì nó sẽ tự động tích hợp trên solidworks như một modul và bạn thao tác trực tiếp trên đó.
[adrotate banner=”5″]

gia-cong-camworks
Còn với Mastercam for solidworks cũng vậy bạn cũng cài đặt và sử dụng, tài liệu học phần này thì bạn tham khảo tài liệu học mastercam.

mastercam-cho-soldiworks
Khi mua tài liệu gia công trên solidworks tương ứng thì chúng tôi sẽ tặng bạn dvd cài đặt hoàn chỉnh, và hỗ trợ cài đặt full nếu bạn là khách vip,hi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.