Gia công tiện với Xtra

Ở Walter, tên Xtra.tec® không chỉ đại diện cho những dụng cụ có khả năng thực hiện hiệu suất và độ tin cậy gia công cao, nó còn có ý nghĩa hơn nữa. Do đó Xtra.tec® phát triển liên tục, không chỉ cho phay và khoét, mà còn cho gia công trên máy tiện. Áp dụng các đặc điểm của Xtra.tec® trong gia công tiện cho ra sản phẩm Xtra.tec® TURN – tên sản phẩm mới từ các chuyên gia về cacbit tại Tbingen.
 
 
 


Tên Extra có từ những mảnh hợp kim được thiết kế mới, dựa theo nền tảng những mảnh hợp kim ISO, có góc cắt hình học dương lớn và do đó, đảm bảo cắt nhẹ và lực cắt thấp. Tuy nhiên mảnh hợp kim Xtra.tec® TURN có góc cắt âm và do đó có thể dùng cả hai cạnh. So sánh với mảnh hợp kim góc cắt dương, người dùng có hai lần cạnh cắt tùy ý sử dụng.


Đường đáy cho vị trí mảnh hợp kim nghiêng và đặc điểm góc cắt dương lớn như đã đề cập làm tác động cắt giống như dùng mảnh hợp kim góc cắt dương. Các kỹ sư ở Walter đã thiết kế vài loại cán dao đặc biệt cho các mảnh hợp kim này. Người sử dụng có thể chọn cán dao cho mảnh hợp kim theo ý thích. Mặt khác có loại cán dao Xtra.tec® TURN phủ niken với kẹp ren vít cho độ ổn định tối ưu. Mặt khác cán dao cho mũi hợp kim ISO thông thường được giữ chặt ở vị trí nhờ tác động đòn bẩy ở khuỷu cũng được dùng. Tận dụng miếng chêm Xtra.tec® TURN đặc biệt tạo việc thiết đặt lại dụng cụ dễ dàng và do đó đặc tính của Xtra.tec® TURN trở thành tiện ích cạnh cắt chi phí thấp và tính chất tác động cắt nổi bật, cũng có thể dùng với toàn bộ các cán dao ISO. Dụng cụ tiện mới thích hợp để dùng cho tất cả các công việc, trong những ứng dụng ở đó những mảnh hợp kim góc cắt dương đã được dùng, nghĩa là dùng đặc biệt cho việc gia công những chi tiết không ổn định vách mỏng cũng như để gia công mặt trong ở đó độ dài nhô ra là rất dài.


Hơn thế nữa, góc hình học dương cũng có nghĩa là áp lực cắt giảm và điều này làm tăng ộ tin cậy gia công đáng kể với tốc độ cắt cao. Trưng bày lần đầu tiên là hệ thống tiện Xtra.tec® TURN cải tiến với hai kiểu dáng WSP (W và C) với vật liệu cắt thép Tiger.tec® STEEL WPP20. Dòng sản phẩm này đang được mở rộng mở rộng thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.