DVD chứa 600 sách về cơ khí dành cho bạn

Tài liệu về cơ khí kĩ thuật thì khá là nhiều, bạn tìm trên internet cũng không thiếu nhưng phần lớn đều là tài liệu tự viết, lan man, không qua kiểm duyệt. Chắc nhiều người cũng hiểu được cái khó khăn khi trong công việc của mình gặp một số khó khăn cần tìm tài liệu để hóa giải khó khăn đó. Nhưng khi tìm thì phải mất quá nhiều thời gian mà có khi lại không đi vào trọng tâm thứ mà bạn cần tìm. Với bộ DVD tài liệu này, được lấy từ những sách đã xuất bản, được kiểm duyệt chặt chẽ và viết bởi các chuyên gia trong ngành. Bạn an tâm nó sẽ giải quyết khó khăn và giúp bạn thành công.

dvd-co-khi-tron-bo

Ai nên mua bộ DVD tài liệu

–          Những ai đang giảng dạy, cần có thêm kiến thức để tự tin hơn.

–          Chủ doanh nghiệp cần biết những lý thuyết về cơ khí, kĩ thuật để quản lí tốt nhân lực và chiến lược cho doanh nghiệp.

–          Người không có thời gian vì bận làm, tăng ca… Nên có bộ DVD này vì bạn có thể học bất cứ nơi đâu qua điện thoại.

–          Sinh viên cần có kiến thức chắc chắn về chuyên ngành của mình. Sẽ không phí tiền để có một bộ tài liệu chất lượng đâu.

Giá trị của bộ DVD

–          DVD đang được giảm giá, các bạn nhanh tay mua nhé.

–          Số tiền bỏ ra ít nhưng nhận được kho tài liệu với hơn 600 sách.

–          Giúp bạn sở hữu nền tảng chuyên môn tốt. Tự tin ứng tuyển vào vị trí cao.

–          Lưu lại và học bất cứ khi nào bạn cần mà không phải tìm lại trong đống sách bụi bặm trong tủ.

Khi học và làm việc mảng cơ khí bạn không chỉ cần sự nghiêm túc mà còn phải chuẩn bị cho mình khá nhiều tài liệu đúng chuyên ngành. Hiện các tài liệu kỹ thuật khá ít do chỉ xuất bản với số lượng hạn chế và trong đó có rất nhiều tài liệu bạn cần nhưng không thể tìm ra, có thể là đã hết xuất bản hoặc những link được chia sẻ trên mạng đã hết hiệu lực.

tai-lieu-co-khi

Giá gốc 500.000 đ, có ưu đãi bên dưới.

Danh sách các tài liệu trong bộ DVD này.


co-khi-che-tao
co-khi-dong-lucsinh-vien-co-khi


23

 TRỌN BỘ TÀI LIỆU:

Giá ưu đãi tới ngày 23/01/2017.

Nhận hàng thu tiền 400.000 đ

Đặc biệt ưu đãi còn 290.000 vnd khi chuyển khoản lấy link, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thêm phí giao hàng và không mất thời gian chờ đợi.

Ghi rõ: DVD CK-CTM-Tên người nhận-SDT- Email

Thanh toán 290.000 đ vào Vietcombank chi nhánh Bình Tây, Quận 6- Trần Thị Yến, Stk: 0251002665679

Gởi link sau 10 phút từ lúc nhận được thanh toán.