Điều khiển phanh ép CNC mới CADMAN® TOUCH

Hiện nay có sẵn tất cả các mẫu phanh ép sêri PPEB và Easy-Form®, CADMAN® Touch khai thác công suất điều khiển CNC, tốc độ và tính đơn giản của việc lập trình trên màn hình cảm ứng để giảm tối thiểu việc người vận hành nhập dữ liệu và tối ưu hóa hoạt động uốn.
 
 
 


Giao diện người sử dụng hoàn toàn mới và dùng biểu tượng trực quan làm giảm việc nhập dữ liệu vào bộ điều khiển, cho phép người sử dụng đi từ bản vẽ đến chi tiết hoàn chỉnh chỉ trong vài bước. CADMAN Touch dùng công nghệ màn hình cảm ứng tia hồng ngoại mạnh với độ tin cậy cao, được dùng thành công với thiết bị cắt và uốn LVD khác.


CADMAN Touch làm việc với cơ sở dữ liệu uốn tích hợp “thông minh” của LVD và phần mềm CADMAN-B 3D (uốn) trên máy, tạo và lưu cơ sở dữ liệu tích hợp, tương tác với dung sai uốn, sự điều chỉnh góc và nẩy ngược. Những cơ sở dữ liệu do người dùng tạo ra này, được tạo từ kết quả uốn thực tế, được dò tìm và áp dụng mỗi lần một chương trình chi tiết được tạo ra cho phép bộ điều khiển “biết” những thông số uốn tối ưu với điều kiện đã biết. Sự tối ưu hóa tự động của chương trình chi tiết này khử bỏ việc uốn thử và giảm thời gian yêu cầu để sản xuất một chi tiết chất lượng.


CADMAN Touch cũng cho phép các tệp tin 2D và 3D được nhập trực tiếp ở bộ điều khiển máy, thực hiện lập trình gia công chi tiết linh hoạt cả trực tuyến và ngoại tuyến.


Điều khiển màn hình cảm ứng này hoàn toàn có khả năng nối mạng, cho phép mở rộng mạng phân xưởng để truyền chương trình sao lưu, cũng như truy cập vào hệ thống dịch vụ lập trình điều khiển từ xa qua vô tuyến của LVD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.