Điều cần biết về máy CNC gỗ mini

Ngoài những máy cỡ lớn thì việc sở hữu một máy CNC gỗ mini là rất cần thiết cho mỗi xưởng điêu khắc, sản xuất đồ gỗ. Với những chi tiết nhỏ như chân dung, làm chữ bảng hiệu, vỏ điện thoại thì không thể làm bằng máy CNC lớn được. Tất cả sản phẩm có kích thước từ 60cm x 90cm. Máy gia công sản phẩm làm bằng gỗ, mica, nhựa và cả nhôm khối. Làm bằng máy lớn hao phí điện năng đã đành mà việc chỉnh phôi, set dao còn mất thời gian hơn. Đó là chưa kể máy lớn làm chiếm diện tích, không gian làm việc.

may-cnc-go-mini

Điều quan trọng nhất là giá thành máy CNC gỗ mini rẻ hơn khá nhiều so với máy CNC lớn. Một dây chuyền sản xuất hiệu quả là mỗi một khu vực máy móc chịu trách nhiệm những sản phẩm khác nhau. Không phải máy to đã là tốt. Máy nhỏ được thiết kế làm những sản phẩm nhỏ mặc dù công suất tiêu thụ điện năng không cao nhưng tốc độ ra lò một sản phẩm nhanh hơn. Việc lắp đặt, tháo lắp các chi tiết máy CNC gỗ mini cũng nhanh hơn so với máy CNC lớn.

 

may-cnc-go-min

 

Trên thị trường hiện giờ xuất hiện nhiều loại máy CNC gỗ trung quốc hàng giả, đặc biệt dễ nhận biết qua sản phẩm gia công thử hoặc thời gian bảo hành ngắn là những đặc điểm dễ nhận biết, cần phải chú ý. Nếu muốn an tâm về chất lượng máy CNC gỗ. Trung tâm Advance Cad sẽ tư vấn cho bạn chọn được máy như ý muốn với chất lượng chính hãng và giá thành rẻ nhất.

Liên hệ 0979003106 gặp Mr.Hải để được tư vấn