Cung cấp máy khắc gỗ 1 đầu chuyên dụng

Máy CNC quan trọng như thế nào trong ngành mộc?   

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, phải khẳng định máy CNC đã chiếm ưu thế trong quá trình gia công sản xuất, với độ chính xác cao, tốc độ làm việc nhanh, mang lại năng xuất và hiệu quả công việc gấp nhiều lần so với các dạng sản xuất thủ công. Trong công nghiệp chế biến, gia công các sản phẩm gỗ, máy CNC đem lại cho nghề một hướng nhìn tối ưu cho ra các sản phẩm tuyệt đẹp, độ phức tạp cao mà đường nét thì lại sắc xảo mang tính thương mại cũng như làm  tăng giá trị của sản phẩm tạo lợi nhuận kinh tế cao.

Nếu bạn là một cá nhân, gia đình, doanh nghiệp làm kinh doanh sản phẩm gỗ mà lại thiếu hụt một chiếc máy CNC chuyên khắc gỗ thì bảo đảm bạn sẽ mất khả năng cạnh tranh với các đối thủ của mình.

 

Sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tìm kiếm máy khắc gỗ một đầu

Bạn đang muốn tìm một máy khắc gỗ 1 đầu đảm nhận được các công việc mà xưởng bạn hiện đang thiếu, với mong muốn gia công sản phẩm số lượng vừa phải hoặc gia công các sản phẩm khổ lớn thì máy khắc gỗ 1 đầu 1325 tại Việt machine sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm của dòng máy một đầu
Với máy khắc một đầu thì chi phí rẻ hơn, các vấn đề về chi phí khi vận hành cũng nhẹ hơn các loại máy nhiều đầu, công tác gá đặt, gia công cũng đảm bảo được tính chính xác.
Việc gia công máy khắc gỗ 1 đầu do máy tính đảm nhận, bạn chỉ cần quan tâm giai đoạn nhập chương trình, gá đặt và chờ máy gia công xong, tùy kích thước và độ phức tạp của sản phẩm thời gian gia công sẽ nhanh hay chậm. Thường với mẫu tranh 3D bạn sẽ mất hơn 1 ngày để cho ra sản phẩm của mình, máy có thể chạy liên tục mà không phát sinh vấn đề.

Ứng dụng của máy

Ứng dụng tranh khắc gỗ: tạo ra những bức tranh khắc gỗ được sản xuất từ máy CNC mang đến vẻ thẩm mỹ và độ chính xác cao, thể hiện được sự tỉ mỉ và kỳ công.

Ngoài ra với các ứng dụng khác là: Tạo ra các đồ vật bằng gỗ, khắc logo trên gỗ, làm các món quà, khắc hình ảnh theo file có sẵn,….

Thông số kỹ thuật

Cấu hình máy :

 • Khổ làm việc của máy 1300 * 2500 * 250 ( mm)
 • Spindle : 3,5 kw * 1
 • Biến tần 3,7
 • Sử dụng card v8 ,hệ điều hành NC studio
 • Kết cấu máy : thép đúc
 • Trục Z : Vitme 25 bước 10
 • Trục X – Y thanh răng

 Phụ kiện đi kèm :

 • Bộ tháo lắp đầu dao cụ collet + vam kẹt
 • Bộ máy bơm làm mát spindle
 • Bộ dao khắc 3D phi 4
 • Đầu collet phi 4 , phi 6
 • Máy tính kết nối máy cnc

Chính sách mua hàng, giao hàng tại Vietmachine

-Máy khắc Laser kim loại được phân phối tại thị trường Việt Nam. Những khách hàng ở xa hoàn toàn có thể đặt mua và được ship đến tận nơi

-Máy sẽ được đóng thùng gỗ để đảm bảo không bị hư hỏng quá trình trình vận chuyển

-Việc vận chuyển sẽ thông qua các nhà xe để đảm bảo không bị đổi chuyến và đổi xe trong quá trình vận chuyển

-Đi kèm là một tài liệu hướng dẫn sử dụng (chi tiết và đầy đủ)

-Ngoài ra nếu có khó khăn hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ online qua điện thoại, Zalo

Mua máy tại vietmachine có điều gì luôn làm cho khách hàng an tâm?

-Riêng với Việt Machine, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật am hiểu, không chỉ cung cấp máy cắt khắc laser theo tiêu chuẩn mà còn có thể tùy chỉnh để phù hợp với những yêu cầu riêng của khách hàng, và khi có vấn đề chúng tôi xử lý rất nhanh, có các phương án thay thế, sửa chữa hợp lý mà không gây bất kỳ phiền toái nào.

-Giá máy của Vietmachine đưa ra là giá tốt nhất, kèm các hậu mãi, thông tin rõ ràng, bạn có thể sở hữu ngay máy mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm

-Khách hàng đến trực tiếp công ty xem máy và được nhân viên kỹ thuật test in theo yêu cầu, vật liệu.

-Khi mua máy sẽ được hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng, cách bảo quản-bảo trì cài đặt phần mềm vào máy tính , cách set up thông số theo đúng yêu cầu khắc.

-Đi kèm với các chính sách bảo hành, vận chuyển và lắp đặt

-Công ty Việt Machine vừa sản xuất tại Việt Nam và phân phối các loại máy ngoại nhập. Việc sản xuất nhằm giúp làm giảm giá thành cũng như thêm nhiêu chức năng và tùy biến biến máy hoặc sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất (Thiết kế – lựa chọn vật tư – gia công – lắp ráp) đảm bảo những máy máy khắc hoạt động ổn định, chính xác và bền theo thời gian.

Hãy đến Vietmachine để mang về những sản phẩm tốt nhất!

Thông tin liên hệ

Website: vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)