Cung cấp máy CNC mini 3020 3 trục – 4 trục chuyên dụng

Tuy hạn chế về công suất, khổ gia công nhưng lại mang những ưu điểm khiến bạn không thể cưỡng lại

Việc gia công các sản phẩm đơn giản, phi kim sẽ giúp bạn tiết kiệm khi trang bị các máy gia công CNC chuyên dụng. Những máy gia công mini có hạn chế về công suất và khổ gia công song lại có khá nhiều ưu điểm mà bạn không thể cưỡng lại được. Khổ gia công nhỏ giúp máy nhỏ gọn có thể đặt ở mọi nơi bạn muốn, nhất là trực tiếp tại phòng làm việc mà không phải tốn kém thêm diện tích

Máy khổ nhỏ khá an toàn do đó bạn không phải lo lắng về các rủi ro.

Là bước đệm tốt giúp bạn hiểu hơn về công nghệ CNC

Máy mini giúp bạn hình dung và hiểu toàn bộ cơ cấu cách làm việc, từ đó bạn dễ dàng nắm công nghệ, thay thế, sữa chửa
Cũng không thể đòi hỏi những dòng máy rẻ, nhỏ có nhiều tính năng cao cấp hơn như gia công được kim loại, vì vậy nếu bạn thích những dòng máy nhiều tính năng hơn hãy xem các sản phẩm khác

Đối tượng là những cá nhân, các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về máy CNC

Những máy mini chỉ thích hợp công việc cá nhân, làm mô hình, học tập công nghệ, hoàn toàn không phù hợp nếu bạn làm dịch vụ. Bởi vì làm dịch cần tính hoàn thiện, thẩm mỹ, và nhất là sự cạnh tranh. Bạn không thể đem một máy chưa tới 10 triệu mà muốn sản phẩm gia công chất lượng như máy vài trăm triệu được.

Tích hợp thêm chế độ 4 trục

Máy mini này thích hợp gia công vật liệu như gỗ, mica, và cả phay mạch. Đồng thời giúp học tập các phần mềm gia công cam, vận hành máy CNC khá tốt. Bạn cũng có thể tùy chọn chế độ 4 trục để gia công các sản phẩm phức tạp, gia công tượng,..

Gia công 4 trục ngụ ý rằng phôi được xử lý theo cách tương tự với máy 3 trục, nhưng có một chuyển động quay bổ sung xung quanh trục X, được đặt tên là trục A. Xoay này cho phép phôi được cắt xung quanh trục B. Phương pháp này có lợi khi các lỗ hoặc vết cắt cần được thực hiện trên các mặt của phôi. Việc bổ sung trục thứ tư (Trục A) cho phép phôi được tự động lật, do đó máy có thể loại bỏ vật liệu từ cả hai phía. Gia công 4 trục là đa chức năng và có thể được sử dụng cho: cắt không liên tục, cắt liên tục, khắc bề mặt cong.

Tùy chọn máy 3 trục, và cả 4 trục cho CNC mini 3020

Những thông số cơ bản của máy

Mã máy: LY2030pvc (LiYang-TQ)

  • Kích thước máy 450X350X400 mm
  • Khổ làm việc xyz: 200*300*80
  • Vật liệu khung: PVC
  • Dẫn hướng: Vít me 12mm và trục 10mm
  • Đầu kẹp : ERP 11
  • Tốc độ làm việc   2500mm/min (tốc độ Khắc: 300-2500mm/min)
  • Độ chính xác 0.03 mm
  • Công suất trục chính  300 W
  • Trọng lượng máy: 17kg
  • Bảo hành: 3 tháng

Chính sách mua hàng, giao hàng tại Vietmachine

-Máy khắc Laser kim loại được phân phối tại thị trường Việt Nam. Những khách hàng ở xa hoàn toàn có thể đặt mua và được ship đến tận nơi

-Máy sẽ được đóng thùng gỗ để đảm bảo không bị hư hỏng quá trình trình vận chuyển

-Việc vận chuyển sẽ thông qua các nhà xe để đảm bảo không bị đổi chuyến và đổi xe trong quá trình vận chuyển

-Đi kèm là một tài liệu hướng dẫn sử dụng (chi tiết và đầy đủ)

-Ngoài ra nếu có khó khăn hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ online qua điện thoại, Zalo

Mua máy tại vietmachine có điều gì luôn làm cho khách hàng an tâm?

-Riêng với Việt Machine, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật am hiểu, không chỉ cung cấp máy cắt khắc laser theo tiêu chuẩn mà còn có thể tùy chỉnh để phù hợp với những yêu cầu riêng của khách hàng, và khi có vấn đề chúng tôi xử lý rất nhanh, có các phương án thay thế, sửa chữa hợp lý mà không gây bất kỳ phiền toái nào.

-Giá máy của Vietmachine đưa ra là giá tốt nhất, kèm các hậu mãi, thông tin rõ ràng, bạn có thể sở hữu ngay máy mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm

-Khách hàng đến trực tiếp công ty xem máy và được nhân viên kỹ thuật test in theo yêu cầu, vật liệu.

-Khi mua máy sẽ được hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng, cách bảo quản-bảo trì cài đặt phần mềm vào máy tính , cách set up thông số theo đúng yêu cầu khắc.

-Đi kèm với các chính sách bảo hành, vận chuyển và lắp đặt

-Công ty Việt Machine vừa sản xuất tại Việt Nam và phân phối các loại máy ngoại nhập. Việc sản xuất nhằm giúp làm giảm giá thành cũng như thêm nhiêu chức năng và tùy biến biến máy hoặc sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất (Thiết kế – lựa chọn vật tư – gia công – lắp ráp) đảm bảo những máy máy khắc hoạt động ổn định, chính xác và bền theo thời gian.

Hãy đến Vietmachine để mang về những sản phẩm tốt nhất!

Thông tin liên hệ

Website: vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)