Cung cấp máy cnc gia công cơ khí

Hiện tại bạn sẽ nghe đến các loại máy cnc thương mại sau:

  • Máy mới 100% của các thương hiệu lớn, độ chính xác cao
  • Máy cũ nội địa Nhật
  • Máy CNC tự chế của một số công ty hoặc cá nhân trong nước ( máy mới)

Do đặc thù khi gia công kim loại độ chính xác thường phải trên 0.01 mm vì vậy khách hàng sẽ ưu tiên chọn máy Cũ của Nhật với chi phí hợp lý. Bạn có thể mua máy CNC nội địa của Nhật chỉ từ 100 triệu, và dĩ nhiên bạn phải biết cách chọn máy còn tốt và cần thêm người có kinh nghiệm hỗ trợ bạn khi mua máy.

maycnc

Máy tự chế thì chỉ gia công một số vật liệu nhôm, nhựa, hoặc chi tiết với độ chính xác thấp, nhưng theo tôi thì khi gia công cơ khí không nên mua máy này, chi phí cũng không tiết kiệm được bao nhiêu so với máy cũ mà còn gặp nhiều rắc rối sau này.

Máy CNC mới 100% sẽ có các hãng sau đây: OKUMA, MOki Seri, Mazak, DMG, Siemens, Mishubishi,.. Chi phí cho máy mới từ 1 tỷ trở lên. Và bạn chỉ nên mua khi có khách hàng là các công ty nước ngoài hoặc gia công các sản phẩm chuyên về khuôn mẫu chính xác.

Việc lựa chọn máy CNC đều là tương đối, tuy nhiên bạn phải cân nhắc kỹ nhu cầu của mình mà chọn thêm các đời mới, kích thước máy, hệ thống thay dao,..

Và để thuận lợi nhất bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, và sẽ chỉ cho bạn đúng máy mình cần, chúng tôi sẽ hoàn toàn khách quan và không ưu ái công ty nào cả, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các khóa học CNC để từ đó có thêm các kinh nghiệm thực tế và dễ dàng chọn loại máy thích hợp, cùng với sự hỗ trợ của giảng viên có kinh nghiệm.

Giáo trình CNC Free

Tài liệu tự học CNC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.