Công ty Trần Yến ưu đãi combo tài liệu học vận hành CNC

Học vận hành CNC không chỉ là tiếp xúc với máy mà người học còn phải hiểu được các công nghệ cơ bản liên quan tới CNC, khi đó công việc mới thuận lợi và chủ động. Do các sản phẩm được gia công không phải lúc nào cũng giống nhau nên bạn hoàn toàn không thể máy móc mà áp dụng các kinh nghiệm.

van-hanh-cnc-tran-yen
VỚi bộ tài liệu tự học CNC người học không chỉ nắm rõ về cấu tạo của máy, cách hoạt động, mà còn có thể thực hành trên máy CNC ảo, các thông số công nghệ để từ đó có thể áp dụng vào công việc một cách thuận lợi nhất.
Bộ tài liệu vận hành CNC này bao gồm các tài liệu bên dưới. Và công ty Trần Yến sẽ giảm giá 30% để mọi người có thể tự tham khảo, giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng. Bạn có thể đặt hàng qua mail tivicad@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại hỗ trợ: 086.2580254-0933.996.945
Miễn phí giao hàng trong nội thành HCM, khu vực khác vui lòng cộng thêm phí ship 20k-phía bắc 30k.
DVD kiểm tra Gcode Cimcoedit v6: 130k- https://goo.gl/Wqv4eT
Giúp người học kiểm tra được mọi mã lệnh và chu trình được nhập, hiệu chỉnh chúng trên phần mềm, kiểm tra các mã lệnh mà người khác đưa, sau đó nhập vào máy và chạy. Phần mềm Cimco Edit được hầu hết các xưởng sử dụng, nếu bạn chưa rõ có thể vào link để xem cụ thể.
DVD phay tiện trên SSCNC: 200k- https://goo.gl/tzatqS
Không phải ai cũng có thể sử dụng trực tiếp máy CNC, và dù có máy CNC mà không có người hướng dẫn cụ thể thì bạn cũng không thể nào đứng máy được, do có sai sót là rất tốn kém, và để tiết kiệm chi phí thì bạn nên thực hành máy CNC ảo trước khi đi vào thực tế, phần mềm này giúp bạn thao tác mọi công đoạn như trên máy thật mà không sợ sai, không sợ tốn kém.
Sách hướng dẫn phay CNC: 120k – https://goo.gl/An3phz
Sách này không thể thiếu cho những người đang làm việc hoặc có mong muốn làm việc trực tiếp trên máy CNC, những giải thích cặn kẽ về xuất xứ của máy, loại máy, cách máy CNC hoạt động, kèm theo đó là những bài tập, hướng dẫn chi tiết giúp người học có thể thành thạo được cách vận hành và sử dụng máy phay CNC
Sách hướng dẫn tiện CNC:120k- https://goo.gl/fNq6hQ
Cũng như tài liệu về phay CNC thì đây là hướng dẫn dành riêng cho tiện CNC, người học sẽ hiểu được cách hoạt động của máy TIện CNC, các thao tác khi vận hành, chu trình gia công, các mã lệnh G, mã M một cách chi tiết nhất.
Không gì tuyệt vời hơn khi công ty hỗ trợ giảm giá 30% để mọi người có thể tự học dễ dàng nhất.
Tổng cộng: 570k giảm 30% còn 399k
Khi đến trực tiếp hoặc gọi điện bạn nói là cần đặt mua bộ Combo CNC để người bán hàng biết và có giá tốt cho bạn.
Tặng kèm bộ cài SSCNC + Cimco

Có thể đặt hàng qua form:

Hoặc có thể tới mua trực tiếp tại các chi nhánh của công ty Trần Yến.