Công ty Trần Yến ưu đãi chi phí thực hành máy CNC

Khi làm việc liên quan tới gia công CNC bạn không có nhiều cơ hội thực hành trên máy thực tế nếu chưa có kiến thức về nó, và thậm chí nếu được đứng máy trực tiếp bạn cũng chỉ được giao các công việc đơn giản, nặng nhọc. Và có làm việc lâu thì cũng không có thêm nhiều kiến thức nào mới và đó cũng là lý do mà nhiều người bỏ ra làm mảng khác, không thể tiến nhanh lên mảng gia công cơ khí và cuối cùng là gia công khuôn, gia công chính xác.
chung-chi-cnc
Việc thực hành CNC khi bạn chưa chuẩn bị gì không phải là điều dễ dàng, bạn chỉ có thể thực hành trên máy ảo, và thực hành trên máy tính, song cũng không thể giúp bạn tự tin để làm việc thực tế, công việc thực tế bao giờ cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn, chưa kể nếu sai sót bạn có thể trả giá khá cao, ví dụ như hư phôi, gãy dao, va chạm giữa các bộ phận máy và chi tiết, gây ra sai lệch hỏng hóc máy. Và bạn cũng đừng buồn khi nhiều công ty, thậm chí trường học không cho người học đứng trực tiếp để gia công, mà chỉ đứng nhìn. Và không được trải nghiệm thực tế thì không thể nào có được kinh nghiệm quý báu.
hoc cnc
Cũng tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo tại trung tâm Advance Cad, công ty Trần Yến hiểu được khó khăn của người làm quen và bắt đầu mảng CNC, do đó chúng tôi hỗ trợ chi phí để mọi người có thể thực hành máy CNC một cách thành thục, được vận hành máy trực tiếp, hiểu được quy trình từ lúc thiết kế chi tiết, hoặc vẽ biên dạng, tới lúc kiểm tra đường chạy dao, đổ vào máy và cuối cùng là gia công ra chi tiết thực tế.

Công ty Trần Yến có các xưởng gia công CNC tại Thủ Đức và Bình Tân, do đó tùy vị trí bạn chọn sao cho phù hợp nhất, chúng tôi có hỗ trợ vận hành máy CNC phay và máy CNC tiện.
Theo nghề CNC là một lựa chọn chính xác, vì chỉ cần một thời gian ngắn là bạn đã có một nghề, chưa kể liên quan tới máy móc nghĩa là tự động, hoàn toàn có thể nâng cao năng suất, giải phóng sức lao động, tăng thu nhập khá đáng kể, vấn đề là bạn có thật sự đam mê nó hay không.
HIện tại chi phí thuê máy CNC để gia công ngoài thị trường là 200.000 vnd/ giờ, nếu chưa có nhiều đơn hàng và bạn muốn cho người khác thuê máy thì vẫn có một nguồn thu nhập lớn.
Do chi phí máy CNC cũng khá cao, nên bạn khó được đứng máy thực tế, công ty Trần Yến sẽ giúp bạn được vận hành trên máy CNC thực tế với chi phí thấp nhất.
Giá thị trường 200.000/h, nhưng chúng tôi chỉ tính bạn 50.000 vnd/giờ. Tuyệt vời hơn là phí này đã gồm chi phí hướng dẫn, có giảng viên đi kèm. Và bạn có thể mua thêm giáo trình và đồng phục với giá rất ưu đãi.
Đăng ký bên dưới và thực hành. Thời gian thực hành vào sáng chủ nhật từ 8h-12h. Có thể bảo lưu nếu bận.

Chương trình này phù hợp với những đối tượng:
+ NGười thiết kế muốn hiểu thêm về gia công thực tế

+ Sinh viên đã học qua lý thuyết CNC nhưng chưa được đứng máy thực tế

+ Những người muốn ôn lại kiến thức CNC

+ Cần gấp để bổ sung kiến thức phỏng vấn

+ Khả năng tự học tốt, muốn đi thẳng vào vấn đề chính và về tự học thêm.

+ Có thể đăng ký thêm một buổi lý thuyết CNC để việc thực hành được hiệu quả nhất.

Nội dung buổi học:
+ Các mã lệnh M và G thường sử dụng
+ Tổng quan về máy CNC và khả năng làm việc
+ Giao diện và bảng điều khiển
+ Thao tác gá đặt, set gốc, bù dao
+ Nhập chương trình vào máy
+ Kiểm tra và gia công trực tiếp
+ Trực tiếp vận hành máy.
Thời gian thực hành 4 giờ.

Buổi 2: 

Thực hành gia công các chi tiết thường gặp và ôn lại thêm kiến thức về vận hành CNC.
Từ 8h00-12h00 sáng Chủ Nhật. Cứ 6 người 1 lớp, ai đăng ký sau thì học vào tuần kế tiếp. ( Nếu tuần này bận, bạn có thể bảo lưu sang tuần khác)
Học tại:
+ 260 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức.
+ 16/18/03 Đường số 9, Bình Hưng Hòa, Bình Tân
Giá gốc 500.000 đ/ buổi , giảm còn 200.000 đ.
Đóng thêm 100.000đ để lấy đồng phục trị giá 150.000 đ + và Sách phay CNC 120.000 đ

Đóng thêm 100.000 đ nếu lấy giấy chứng nhận. ( nộp 2 hình thẻ 3×4)
Hotline tư vấn: Gọi 0918.998.502 (Mr.Thông)
Chỉ dành cho 6 bạn để đảm bảo chất lượng.
Đăng ký trực tiếp tại:
465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Bình Thạnh.
50 Võ Thành Trang, P.11 Tân Bình

Hoặc đăng ký tại FORM: