CNC – Gia công cơ khí tự động

hoc-cnc-tai-binh-duong3

CNC – Gia công cơ khí tự động

Bạn muốn học cnc bình dương? Hãy để chúng tôi giúp bạn về một số thông tin về cnc nhé!

Một vài nét cơ bản về cnc

hoc-cnc-tai-binh-duong1

Bạn có biết sử dụng máy cnc?

Trước đây việc gia công cơ khí được thực hiện hoàn toàn trên các máy cơ như : Tiện cơ, phay cơ . Việc này rất tốn kèm thời gian, năng xuất lại không được cao. Điều này đồng nghĩa các sản phẩm tạo ra sẽ không nhiều, hơn nữa độ chính xác sẽ không cao, dẫn đến hiểu quả kinh tế không được cao.

Sau một khoảng thời gian cải tiến máy CNC đã được ra đời và khắc phục các khuyết điểm trên các máy cơ. Công nghệ CNC được hiểu nôm na là một quá trình gia công được điều khiển bằng máy tính. Để sử dụng thì bạn cần thực hiện quá trình gia công trên máy tính bằng các phần mềm CAM. Sau khi thực hiện gia công trên máy tính đã hoàn thành thì phần mềm sẽ xuất ra code NC của quá trình gia công, và việc cần làm bây giờ là chuyển code này vào máy CNC.

Với điều khiển bằng máy tính, máy CNC có thể cắt kim loại theo các đường cong dễ dàng như đường thẳng, thậm chí là đục rỗng bên trong khối phôi, tỉa những đường hoa văn chính xác. Vì được lập trình và điều khiển bằng máy tính cho nên độ chính xác của nó được cho là tuyệt đối, tạo ra các sản phẩm được cắt gọt trông rất sắc sảo và đẹp mắt.

Học cnc bình dương

hoc-cnc-tai-binh-duong2

Máy móc luôn thay thế sức lao động của con người, nó có thể làm rất nhiều việc mà con người không thể làm được, máy có thể làm việc 24/24 nhưng con người thì không thể, do vậy nhiều công ty hoạt động theo ca, nhu cầu tìm người sử dụng máy CNC cũng sẽ rất nhiều.

Đặc biệt hơn máy CNC là máy hoàn toàn tự động, nó có thể gia công được rất nhiều sản phẩm khác nhau, và nếu bạn đang lo lắng về công việc tương lai cho bản thân thì hãy học cách sử dụng máy CNC, đúng hơn là vận hành máy CNC.

Các khu công nghiệp tại Bình Dương không ngừng mở rộng, và thu hút rất nhiều nhà đầu tư và lĩnh vực chính của họ suy cho cùng cũng là gia công, một số công ty sẽ tuyển những lao động phổ thông và từ đó hướng dẫn họ cách vận hành máy CNC, và những người này chỉ có thể làm một số công việc cơ bản, mức lương cũng khá thấp và nếu họ không tự nâng cao kỹ năng nghề lên thì khó cơ hội được đề bạt lên các vị trí cao hơn.

Việc sử dụng được máy CNC và thành thạo máy CNC là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau, nếu bạn hiểu được cơ bản và cặn kẽ về máy thì dĩ nhiên bạn sẽ mau chóng thành thạo nó, còn không thì bạn làm tới đâu thì hiểu tới đó, và rất khó để bạn tự học thêm, các công việc đã được cố định, thậm chí các thao tác đã được chỉ dẫn sẵn, để bất kỳ ai cũng có thể làm được, vậy thì giá trị của bạn ở đâu?

Nếu bạn đang làm việc liên quan tới vận hành CNC và học cnc Bình Dương và muốn nâng cao tay nghề thì có thể tham khảo các khóa học vận hành máy CNC của trung tâm chúng tôi.

Ngoài ra còn có khóa học về lập trình máy CNC với phần mềm, công việc sẽ nhẹ nhàng hơn, với mức lương cao hơn, và biết đâu được sau này bạn sẽ làm chủ xưởng gia công của mình, khi đã tự tin vào chuyên môn thì việc mở xưởng và ra làm riêng chỉ là sớm muộn mà thôi.

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

– Giảng viên là những người đi làm thực tế và đứng lớp lâu năm nên có thể truyền đạt tốt nhất nội dung đào tạo, khóa học luôn bám sát vào nhu cầu ngoài thực tế
– Học phí cạnh tranh so với các trung tâm khác.
– Số lượng học viên mỗi lớp luôn dưới 20 người để đảm bảo chất lượng đào tạo, kèm theo đó là đội ngũ trợ giảng support liên tục trong lớp.
– Hệ thống giáo trình, bài tập khoa học nhằm đảm bảo sự tiếp thu liên tục và rút ngắn thời gian học
– Có nhiều chương trình, sự kiện offline dành riêng cho học viên Advance Cad để bổ sung kỹ năng. – Nhân viên hỗ trợ luôn năng động, linh hoạt trong xử lý các vấn đề phát sinh cũng như hỗ trợ học viên hợp lý nhất.
– Ưu đãi học phí, quà tặng nhiều nhất quả đất. – Và điều đặc biệt nhất thể hiện được năng lực đào tạo của trung tâm là tỉ lệ giới thiệu việc làm cho học viên luôn đạt 100%, trung tâm cam kết hoàn trả học phí nếu đào tạo không đạt chất lượng.
– Học viên được cấp chứng nhận Anh-Việt khi hoàn tất khóa học, được các công ty tin tưởng.

Bạn có thể tham khảo những TÀI LIỆU và KHÓA HỌC liên quan nhé !

TÀI LIỆU THAM KHẢO

KHÓA HỌC THAM KHẢO

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trung tâm có chi nhánh để cho bạn thực hiện được niềm đam mê của mình nhé :

ĐC : 319 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0971 494 898 (Phước) 0918 998 502 (Thông)

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG