Cần thuê các loại máy CNC để hỗ trợ thực hành ( Mazak, Okuma, Cắt dây, Plasma)

Nhằm hỗ trợ các học viên khi vận hành máy CNC với nhiều loại máy khác nhau để thuận tiện cho qua trình làm việc và tìm hiểu các kiến thức về vận hành thực tế máy CNC Mazak, Laptrinhcnc cần hợp tác với các xưởng có máy Mazak với mức phí thỏa thuận.
Ngoài ra chúng tôi cũng có nhu cầu về hợp tác máy Okuma tiện, và máy cắt Plasma, laser cho việc cắt tấm, phục vụ cho việc sản xuất hoa văn, cửa sắt, và ứng dụng trong Sản phẩm tấm.

tien-mazak may-cat-plasma
Chúng tôi thuê vào khoảng thời gian 8h-12h ngày chủ nhật, 2 tuần 1 lần. Hoặc thời gian có thể thương lượng sao cho phù hợp với lịch làm việc, sản xuất của quý công ty. Do đặc thù về đào tạo nên chỉ cần máy tương đối không cần phải máy hiện đại, có thể hướng dẫn vận hành máy hoặc giảng viên chúng tôi đảm nhận.

tien-okuma
Hiện tại chúng tôi muốn hợp tác với các xưởng có máy CNC ở khu vực Hồ Chí Minh, cũng mong quý công ty cho mức giá phù hợp nhằm tạo điều kiện nâng cao tay nghề và giúp những anh em cơ khí có nhiều cơ hội hơn trong công việc, bên cạnh đó với tay nghề tốt, thêm kinh nghiệm vận hành máy cũng giúp các xưởng gia công cơ khí tận dụng được kỹ năng của nhân viên một cách phù hợp, nâng cao năng suất lao động, hạn chế sai sót và các lãng phí không cần thiết.

cnc-cat-plasma
Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu nhân lực kỹ thuật miễn phí cho các công ty.
Tạm thời chúng tôi mong muốn hợp tác về các máy Mazak, Okuma, Cắt Plasma, Máy cắt dây, Bắn điện. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác.

Công ty báo giá vào form giúp để chúng tôi chủ động liên hệ. Xin cảm ơn.