Cách vận hành máy tiện CNC

Trước khi làm bất cứ việc gì bạn đều cần phải tìm hiểu trước, vì không ai có đủ thời gian mà chỉ bạn từ đầu đến cuối trừ khi bạn là người học việc hoặc thuộc dạng “ưu tiên” trong công ty. Và dĩ nhiên khi chỉ cho bạn thì cũng chỉ những cái chính, và khó có thể nói lưu loát đầy đủ thông tin và bạn cũng phải mày mò thêm.

cachvanhanhmaytien

Nếu bạn chưa chịu tìm hiểu cách vận hành máy tiện CNC mà ” nhanh nhảu” sử dụng nó thì sẽ có phát sinh ngay, và nếu suông sẻ là điều bình thường, tất nhiên là bình thường vì có ai nghĩ là bạn không biết mà vẫn dám vận hành. Còn nếu vận hành không được, gãy sao, hư phôi thì bạn đã bị ấn tượng không tốt.
[adrotate banner=”2″]

Lý do nào cũng có thể chấp nhận được, nhưng bạn không nên hạ mình như vậy, hãy làm việc một cách khoa học, hãy làm nhân viên chính thức và tìm việc một cách phù hợp với mức lương và chế độ đãi ngộ xứng đáng, bỏ suy nghĩ là học việc, vì nếu vậy sẽ rất lâu bạn mới lên nhân viên chính thức và nếu đã biết cách vận hành máy tiện CNC hoàn toàn thì lương cũng không thể cao được.

Việc tìm hiểu vận hành tiện CNC bạn có thể tham khảo các bài viết cực kì chi tiết trong web, hoặc có thể load giáo trình tiện CNC đầy đủ tại đây.

Giáo trình tự học cách vận hành máy tiện cnc miễn phí

Phần mềm hỗ trợ vận hành CNC miễn phí

Ngoài ra còn có khóa thực hành tiện CNC với chi phí hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.