3D Max thương hiệu máy in 3D số 1 Việt Nam

Khi tìm kiếm máy in 3D thì ngoài một số thương hiệu ngoại nhập với giá cả đắt đỏ và tính năng cũng không hơn gì những loại máy in được nhập từ TQ, thậm chí một số máy chất lượng in còn tệ hơn, bởi vì những dòng máy in 3D chuẩn công nghiệp có giá rất cao, trên 200 triệu, còn những máy in giá vài ngàn đô của nước ngoài cũng chỉ xem là dòng máy phổ thông, dùng cho người dùng cá nhân.

Máy in3d Ultimaker
Khi dùng cho người dùng cá nhân thì các tiêu chuẩn không yêu cầu cao và độ ổn định cũng vậy, bởi vì lẽ đó mà hầu hết các loại máy in hiện nay đều cần người sử dụng phải tự xử lý các vấn đề phát sinh, và nếu không quen bạn có thể để máy nằm không mà chả xài được nhiều.
Và với dòng máy nhập hoặc được mua bởi những người bán không nắm kỹ thuật, mọi cam kết chỉ là tương đối, khi gặp khó khăn bạn sẽ thấy sự đùn đẩy trách nhiệm. Họ chỉ giúp bạn xử lý các lỗi cực kỳ nhỏ còn các lỗi lớn thì không thể bởi vì họ không nắm công nghệ và tốn kém trong quá trình xử lý.


Một số nơi sản xuất máy in 3D tại VN cũng cam kết những điều tương tự, và cũng ít người mua đánh giá về máy nên cũng chưa thể kết luận được, nhưng có một điều là giá bán cũng tương đối, các dịch vụ hỗ trợ cũng ít, và thậm chí họ còn không có địa chỉ bảo hành. Một số công ty còn lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để đặt ra thêm rất nhiều mức giá và option đi kèm. Gây khó khăn trong quá trình sản xuất đại trà và ứng dụng mạnh công nghệ in 3D vào công việc.


3D Max là thương hiệu máy in 3D và máy Scan 3D được phát triển bởi Việt Machine, công ty có thâm niên về sản xuất các loại máy CNC chính xác, và từ đó áp dụng các công nghệ cơ khí hiện đại vào sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm in 3d ra là tốt nhất. Kèm theo đó là các kỹ sư lập trình vi xử lý để cải tiến và tích hợp các tính năng cao cấp cho sản phẩm. Đặc biệt là giá phù hợp với mọi cá nhân và công ty tại Việt Nam


Với tham vọng sản xuất các dòng máy chuyên dụng như máy in 3D khổ lớn BigCube, BigDelta, in 3d 2 màu Dual Color và nhiều màu Full color mà không công ty nào có thể đáp ứng được. Và mức giá rất hợp lý, kèm theo hướng dẫn sử dụng và hậu mãi chu đáo để khách hàng sử dụng được ngay mà không phải chờ đợi.


Với tham vọng tiến xa hơn công nghệ in 3D nên các sản phẩm in 3d hiện nay được 3D Max bán với giá hợp lý, không đặt nặng lợi nhuận để nhiều người có thể tiếp cận công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Sau đó chúng tôi sẽ phát triển chuyên sâu về in 3d chuẩn công nghiệp SLA và in 3D kim loại tiên tiến nhất.


Sản phẩm máy in 3D thương hiệu 3D Max được khách hàng ưa chuộng bởi các ưu điểm sau
Dễ sử dụng
– Khi mua máy người mua được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia, kèm theo các tài liệu hướng dẫn in 3D dễ hiểu. Có thể sử dụng thành thạo ngay sau đó
– Hỗ trợ từ xa thông qua video Call khi mua máy ở xa, những khách hàng ở xa ngoài những tài liệu, video hỗ trợ, nếu vẫn chưa yên tâm có thể gọi điện video và kỹ thuật sẽ hướng dẫn trực quan hiệu quả.
– Các sản phẩm điều khiển thông qua màn hình LCD hoặc cảm ứng, đầy đủ các thiết lập nên không phải sử dụng máy tính để can thiệp như gia nhiệt, tăng giảm nhiệt độ, tốc độ in, ..


Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
Khi gặp lỗi, bạn sẽ được hỗ trợ từ xa, và nếu vẫn chưa thể khắc phục thì có thể mang máy tới trung tâm bảo hành của 3D Max để được xử lý nhanh chóng, được kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và sau này có thể tự khắc phục. Hầu hết các lỗi xảy ra với máy in 3D cũng khá đơn giản, không liên quan tới chất lượng máy mà nó chỉ là ở vấn đề sử dụng bao gồm: cân bàn chưa đúng, tắc nhựa, in sản phẩm chất lượng không đạt yêu cầu, sản phẩm bị tróc bàn khi in …


Riêng với những lỗi kỹ thuật khác về máy, có thể do trong quá trình vận chuyển, sử dụng chưa hợp lý mà có phát sinh thêm, sẽ được 3D Max thay thế hoàn toàn miễn phí
Chi phí sử dụng thấp
Khi mua máy in 3D của 3D Max người sử dụng đã được hướng dẫn về cách sử dụng sao cho tối ưu năng lượng, tối ưu vật liệu nên chi phí vận hành sẽ hơn hẳn với những cá nhân khác


Chi phí bảo trì, thay thế linh kiện và cả vật tư khi sử dụng máy sẽ được mua với giá ưu đãi, chất lượng
Tư vấn đúng, chọn đúng sản phẩm
Với dòng sản phẩm in 3D đa dạng, giá hợp lý, người mua dễ dàng chọn đúng sản phẩm mình cần, để vừa đáp ứng công việc mà giá cả lại phải chăng. Còn những công ty phân phối hoặc sản xuất máy họ sẽ tập trung tư vấn dòng máy mang lại lợi nhuận cao, gây tổn thất cho khách hàng.


Tham khảo các dòng máy in 3D bán chạy tại Việt Machine