Home / Ứng Dụng / Tư vấn về máy khắc gỗ cầm tay

Tư vấn về máy khắc gỗ cầm tay

 1.  Bộ tài liệu vận hành máy CNC Fanuc
 2. DVD sử dụng máy Plasma với Sheetcam
 3. DVD hướng dẫn sử dụng máy khắc gỗ
 4. Bộ 400Gb file mẫu 3D Jdpaint -Artcam
 5. Khóa học vận hành máy tiện CNC
 6. 2 DVD thực hành gia công Siemens NX11
 1.  Bộ Video phay tiện Mastercam X9
 2. Tài liệu gia công khuôn Powermill
 3. Khóa học vận hành máy Phay CNC
 4. Khóa học sử dụng máy điêu khắc gỗ
 5. Khóa học lập trình CNC với Mastercam
 6. 4DVD thiết kế sản phẩm 3D Solidworks

Máy khắc gỗ cầm tay này là sản phẩm phù hợp với những xưởng gỗ mới mở, khó khăn trong vấn đề tài chính chưa thể mua được máy khắc CNC. So với cách điêu khắc thủ công thì việc chạm bằng máy khắc gỗ cầm tay nhanh hơn nhiều. Dù năng suất không được cao như máy khắc CNC nhưng có một ưu điểm là sản phẩm được làm qua bàn tay con người có hồn hơn. Nhiều người mua đồ gỗ rất khó tính và muốn sản phẩm của mình phải khác biệt chứ không giống cái nào khác.

may-khac-go-cam-tay

Qua nhiều năm đào tạo và phân phối máy khắc gỗ cầm tay thì trung tâm Advance Cad có được đội ngũ tay nghề cao về cả phần mềm và phần cứng máy khắc gỗ cầm tay. Loại máy này vì có giá thành thấp nhưng chức năng hỗ trợ rất tốt nên rất được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay vì nhu cầu máy khắc gỗ cầm tay khá nhiều nên đã xuất hiện một số sản phẩm hàng kém chất lượng và chưa kể hàng giả của thương hiệu nổi tiếng.

Nếu các bạn không muốn lo lắng thì hãy đến với trung tâm Advance Cad tham khảo và được tư vấn miễn phí máy khắc gỗ cầm tay. Toàn bộ sản phẩm đều có giấy tờ xuất xứ nguồn gốc, bảo hành dài hạn. Sản phẩm chính hãng do trung tâm Advance Cad làm đại lí phân phối.

Ngoài ra nếu có nhu cầu về các loại máy khắc gỗ CNC thì liên hệ với chúng tôi. Đủ mọi chủng loại, tất cả đều chính hãng và giá cả tốt nhất cho quý khách.

Liên hệ 0979003106 gặp Mr.Hải để được tư vấn

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Tìm từ:

 • máy khắc gỗ cầm tay