Home / Ứng Dụng / Trung tâm đào tạo máy CNC gỗ tại HCM

Trung tâm đào tạo máy CNC gỗ tại HCM

 1.  Bộ tài liệu vận hành máy CNC Fanuc
 2. DVD sử dụng máy Plasma với Sheetcam
 3. DVD hướng dẫn sử dụng máy khắc gỗ
 4. Bộ 400Gb file mẫu 3D Jdpaint -Artcam
 5. Khóa học vận hành máy tiện CNC
 6. 2 DVD thực hành gia công Siemens NX11
 1.  Bộ Video phay tiện Mastercam X9
 2. Tài liệu gia công khuôn Powermill
 3. Khóa học vận hành máy Phay CNC
 4. Khóa học sử dụng máy điêu khắc gỗ
 5. Khóa học lập trình CNC với Mastercam
 6. 4DVD thiết kế sản phẩm 3D Solidworks

Thực ra việc học máy CNC gỗ không phải khó nhưng hiếm có trung tâm nào đào tạo về mảng này. Có thể nói Advance Cad là trung tâm đào tạo máy CNC gỗ lớn nhất tại TP.HCM. Để đa dạng hóa dịch vụ thì ngoài những khóa đào tạo chúng tôi còn nhận tư vấn miễn phí cho các bạn về các loại máy CNC gỗ. Với người đã làm lâu trong nghề thì biết cách sử dụng máy nhưng không thể nắm hết được nguyên lý hoạt động và cơ cấu máy CNC gỗ như nhà sản xuất được. Các thông số về kích thước máy, công suất động cơ của máy CNC gỗ đều được tính toán riêng cho nhu cầu khác nhau của từng người.

dao-tao-may-cnc go

Thường thì chủ xưởng gỗ chỉ mua máy CNC gỗ từ một đến hai lần vì máy được sử dụng lâu dài, không mua đi bán lại nhiều. Vì những người này không thường xuyên mua bán máy CNC gỗ nên khó nắm được giá cả thị trường và nếu không tìm hiểu kĩ khi thì có thể sẽ phải mua máy CNC gỗ với giá cao hơn giá trị thực.

Máy CNC gỗ chúng tôi phân phối là hàng sản xuất tại Việt Nam với linh kiện nhập từ Đài Loan, Đức. Do nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành phải chăng và tin tưởng về chất lượng. Chất lượng khác nhau rõ rệt từ khung máy với ống thép dày 13mm trở lên (dày hơn máy TQ khoảng 5mm), quan trọng nhất là bộ điều khiển có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ bảo hành đầy đủ.

dao-tao-may-cnc-g

Khách hàng mua máy được hướng dẫn sử dụng máy đến thành thạo, khuyến mãi khóa học thiết kế Jdpaint và tặng thêm file mẫu dụng lượng 1000GB.

Liên hệ 0979003106 gặp Mr.Hải để được tư vấn

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang