Home / Uncategorized / Gia công 5 trục đến sản xuất các sản phẩm kích thước lớn

Gia công 5 trục đến sản xuất các sản phẩm kích thước lớn

 1.  Bộ tài liệu vận hành máy CNC Fanuc
 2. DVD sử dụng máy Plasma với Sheetcam
 3. DVD hướng dẫn sử dụng máy khắc gỗ
 4. Bộ 400Gb file mẫu 3D Jdpaint -Artcam
 5. Khóa học vận hành máy tiện CNC
 6. 2 DVD thực hành gia công Siemens NX11
 1.  Bộ Video phay tiện Mastercam X9
 2. Tài liệu gia công khuôn Powermill
 3. Khóa học vận hành máy Phay CNC
 4. Khóa học sử dụng máy điêu khắc gỗ
 5. Khóa học lập trình CNC với Mastercam
 6. 4DVD thiết kế sản phẩm 3D Solidworks

Mori Seiki đã công bố sự ra đời của NMV8000 DCG®, máy trung tâm 5 trục đứng được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất các chi tiết lớn và phức tạp. Được cải tiến từ NMV5000 DCG, phiên bản mới có thể gia công chi tiết có đường kính lên đến 39.7”, khối lượng lên đến 2,200 lbs .

untitled117

Trong quá trình phát triển loạt NMV, Mori Seiki chú trọng cả vào độ chính xác của máy và cách sử dụng dễ dàng. Một vài công nghệ đã được minh chứng của công ty kết hợp chặt chẽ nhằm nâng cao hiệu suất tối đa cho máy. Công nghệ DCG giảm thiểu rung động bằng cách đưa chuyển động của những khối lượng thành phần về trọng tâm mô phỏng. Kết quả là, độ chính xác gia công được nâng cao, thời gian cắt gọt được giảm và tuổi thọ của dụng cụ được nâng cao. Việc sử dụng DDM™ (Direct Drive Motors) loại trừ khe hở và có thể quay ở tốc độ cao. Hơn nữa ORC™ (Octagonal Ram Construction) được cải tiến từ Mori Seikis NT Series đã được kết hợp thành NMV8000 DCG.

Trong suốt quá trình sử dụng của MAPPS III, hệ thống kiểm soát cài đặt tiêu chuẩn mới nhất của Mori Seiki, the NMV8000 DCG được trang bị với một chức năng kiểm tra nhiễu 3D. Chức năng này chứng tỏ lợi ích đặc biệt đối với kinh nghiệm tối thiểu trong máy 5 trục. Bộ điều khiển MAPPS cũng có lợi điểm là tín hiệu vào rõ ràng và thuận tiện, cung cấp chu kì xử lí tốc độ cao làm tăng tốc độ lập trình.

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *